THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  MC Thanh Giang thú nhận cô rất áp lực khi được mời lồng tiếng cho nhân vật Hoa Mộc Lan trong bom tấn 200... MC Thanh Giang khóc 3 ngày khi lồng tiếng ‘Mulan’

MC Thanh Giang thú nhận cô rất áp lực khi được mời lồng tiếng cho nhân vật Hoa Mộc Lan trong bom tấn 200 triệu USD của hãng Disney.

Thanh Giang và con gái 4 tuổi Kiwi hóa thân nhân vật Hoa Mộc Lan, chụp ảnh kỷ niệm khi cô tham gia dự án lồng tiếng Việt cho bom tấn điện ảnh ‘Mulan’. Bộ phim của đạo diễn Niki Caro, quy tụ dàn sao gốc Á hùng hậu gồm: Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Tác phẩm kể về nữ anh hùng Trung Hoa thay cha tòng quân, vượt qua rào cản biên giới, chủng tộc và ngôn ngữ để truyền tải những giá trị đẹp về lòng dũng cảm, tình yêu gia đình và hơn hết là sự bình đẳng giới. Phim công chiếu tại nhiều nước trên thế giới từ tháng 9/2020.

Thanh Giang thể hiện vai chính Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng. Cô kể: ‘Đây là lần đầu tôi được mời lồng tiếng mà lại nhận vai lớn nên cảm thấy rất áp lực. Các nghệ sĩ khác tham gia lồng tiếng cùng tôi đều là những tên tuổi kỳ cựu như cô Kim Xuân, chú Khánh Hoàng… Trong ba ngày lồng tiếng, tôi khóc đủ 3 ngày’.

Nữ MC hài lòng vì sau những nỗ lực, cô đã hoàn thành trọn vẹn vai trò được giao. Tuy vậy, vì nhiều lý do ‘Mulan’ không thể ra rạp Việt. Khán giả có thể xem phim bản lồng tiếng Việt trên ứng dụng Itunes của iPhone hoặc nền tảng xem phim có bản quyền của Galaxy Play.

Thanh Giang trông ấn tượng khi mặc áo giáp sắm vai nàng Hoa Mộc Lan thay cha tòng quân. Với cô đây là vai diễn lồng tiếng để đời và là một vinh dự lớn khi được tham gia bom tấn 200 triệu đôla của hãng Disney.

Hình ảnh Én đồng 2010 trên poster quảng bá phim ‘Mulan’.

Thanh Giang những ngày làm việc miệt mài trong phòng thu để ‘thổi hồn’ cho nhân vật Hoa Mộc Lan qua giọng nói. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP HCM nhưng cô lại có duyên với nghề dẫn chương trình. Nhờ khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát và có giọng nói hay, Thanh Giang hiện đắt show dẫn sự kiện cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong vào ngoài nước. Cô từng cầm trịch nhiều sự kiện quan trọng như: Diễn đàn kinh tế TP HCM năm 2019, Giao lưu Kinh tế Văn hoá Du lịch Việt Nam – Nhật Bản tại Đà Nẵng tháng 1/2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020…

Mới đây Thanh Giang sánh đôi MC Anh Quân dẫn dắt lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 tại TP HCM.

Nữ MC 8X hạnh phúc vì nhờ công việc dẫn chương trình cô có cơ hội gặp gỡ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Thanh Giang chụp ảnh cùng ngôi sao Hàn Quốc Kwon Sang Woo năm 2018.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Thanh Giang tận hưởng cuộc sống bình yên bên con gái nhỏ.

Hương Giang / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/mc-thanh-giang-khoc-3-ngay-khi-long-tieng-mulan-4221586.html