THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Minh Tú được xướng tên ở hạng mục Women of Fashion của tạp chí L’officiel. Thành tích này được trao cho Minh Tú như... Minh Tú được vinh danh Women of our time 2023 – Người phụ nữ của năm

Minh Tú được xướng tên ở hạng mục Women of Fashion của tạp chí L’officiel. Thành tích này được trao cho Minh Tú như một sự ghi nhận những đóng góp của cô trong suốt thời gian qua.

19 gương mặt, 19 cá tính trong 5 hạng mục của đời sống. Họ đều là những biểu tượng đã để lại dấu ấn khó phai ở nhiều lĩnh vực: thời trang và nghệ thuật, thể thao, kinh doanh, hoạt động xã hội. Các cá nhân được vinh danh đều là những hình mẫu phụ nữ tự tin và độc lập với nguồn sức mạnh nội tại khổng lồ, là hiện thân cho vẻ đẹp rạng rỡ, đa diện của người phụ nữ.

Minh Tú được vinh danh Women of our time 2023 - Người phụ nữ của năm

Minh Tú được vinh danh Women of our time 2023 - Người phụ nữ của năm

Minh Tú quyền lực trong bộ đầm đen.

Trong danh sách này, Minh Tú được xướng tên ở hạng mục Women of Fashion của tạp chí L’officiel. Thành tích này được trao cho Minh Tú như một sự ghi nhận những đóng góp của cô trong suốt thời gian qua.

Là một hình mẫu cho các thế hệ người mẫu, Minh Tú hiện tại vẫn là cái tên hàng đầu, được các NTK ưu ái giao những vị trí quan trọng trong nhiều show thời trang. Thậm chí, ngay cả khi chỉ trình diễn ở một vị trí bình thường, Minh Tú cũng cho thấy sự chuyên nghiệp, bản lĩnh và phong thái tự tin của mình. Không những vậy, cô còn ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhan sắc, tham gia các hoạt động xã hội, giao lưu truyền cảm hứng. Gần đây, Minh Tú còn thực hiện chuỗi dự án podcast chữa lành tâm hồn, với những thông điệp tích cực góp phần lan tỏa đến cộng đồng.

Minh Tú phát biểu khi nhận giải thưởng.​​​​

“Đây là niềm vinh dự rất lớn cho Minh Tú khi nhận giải thưởng này. Niềm vui không chỉ đến từ chiếc cúp hay bằng khen mình được cầm trên tay mà còn ở sự nhìn nhận của công chúng, của các đơn vị truyền thông về những điều mình đang làm. Điều đó thật sự là nguồn động viên rất lớn để Tú tin vào con đường mình đang đi và cố gắng để làm tốt hơn nữa” – Minh Tú chia sẻ./.

Minh Minh/VOV.VN

https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/minh-tu-duoc-vinh-danh-o-women-of-our-time-2023-nguoi-phu-nu-cua-nam-post1014921.vov