THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trở thành người cầm cân nẩy mực tại Miss Grand Vietnam 2022, trong vai trò này, Minh Tú cho biết có rất nhiều những... Siêu mẫu Minh Tú: ‘Ngồi ghế nóng Miss Grand Vietnam, tôi đề cao tính công bằng là trên hết’

Trở thành người cầm cân nẩy mực tại Miss Grand Vietnam 2022, trong vai trò này, Minh Tú cho biết có rất nhiều những đàn em mà cô quen biết cũng như từng làm việc chung dự thi Miss Grand Vietnam 2022, nhưng điều đó không có nghĩa là cô sẽ ưu ái cho những gương mặt đó.

Bởi vì từ trước đến nay, thông qua các chương trình, cuộc thi mà Minh Tú tham gia, cô nổi tiếng với sự công tâm, thẳng thắn và quyết liệt. Có mặt trong buổi họp báo công bố Top các thí sinh lọt vào vòng trong, Minh Tú một lần nữa khẳng định tinh thần công bằng mà mình theo đuổi: “Minh Tú làm nghề rất nhiều năm, tham gia huấn luyện các chương trình thực tế, vì thế người quen sẽ rất nhiều.

Tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 cũng có nhiều bạn Minh Tú quen biết và hỗ trợ trước đó, nhưng Minh Tú nghĩ tinh thần này công bằng và Minh Tú sẽ chọn lựa theo đúng như tiêu chí mà ban tổ chức đề ra”.

Không khó có thể nhận ra những gương mặt như Tuyết Như từng được Minh Tú cổ vũ rất nhiệt tình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước đó, hay như Kiều My, Quỳnh Trang là những người đẹp từng thuộc team Minh Tú ở cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Trong ngày công bố Top 52, Minh Tú cũng gây ấn tượng mạnh với set đồ khác biệt, cá tính. Cô không diện đầm dạ hội mà chọn bộ trang phục tôn dáng và có phần kín đáo. Người mẫu sinh năm 1991 cũng có màn giới thiệu bản thân ngẫu hứng gây sốt trên mạng xã hội.

Hương Bi / Saostar

https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/minh-tu-mang-tinh-than-cong-bang-den-voi-miss-grand-vietnam-2022-202209090044299298.html