THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong bộ ảnh mới, Minh Tú nhận được sự chú ý bởi phong cách thời trang quyến rũ và nữ tính. Minh Tú gây... Minh Tú: “Sự yêu thương của mọi người giúp tôi ngày càng yêu nghề”

Trong bộ ảnh mới, Minh Tú nhận được sự chú ý bởi phong cách thời trang quyến rũ và nữ tính.

Minh Tú gây ấn tượng mạnh với những bước catwalk uyển chuyển trong bộ đầm xanh được thiết kế cầu kì tại một show diễn thời trang. Cụ thể, lối trình diễn nhẹ nhàng, sắc lạnh của Minh Tú đã tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt và trở thành một trong những màn trình diễn “viral” cao trên mạng xã hội.

Rất nhiều khách mời tham dự show đã quay clip và đăng tải lên trang cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi cho Minh Tú. Trong đó, có nhiều nhà thiết kế thời trang cũng ấn tượng với phần trình diễn của cô.

“Cảm giác Minh Tú vừa trình diễn xong, bước vào hậu trường thì tài khoản mạng xã hội của Minh Tú liên tục thông báo được mọi người tương tác, đăng tải kèm theo những lời nhận xét, bày tỏ tình yêu thương… làm Minh Tú rất vui.

Siêu mẫu Minh Tú. Ảnh: NSCC.

Tôi quên đi sự sự mệt mỏi, bởi được một phút toả sáng trên sàn runway thì Minh Tú cùng các người mẫu phải chuẩn bị rất lâu và chờ đợi đến phần trình diễn của mình, nếu thành công và tạo hiệu ứng là vui lắm”- Minh Tú cho biết thêm.

Với những tranh cãi thời gian gần đây khi Minh Tú diễn ở những vị trí bình thường trong một số show diễn. Minh Tú cho biết cô thấy rất bình thường, bởi cô là người mẫu chuyên nghiệp, khi tham gia show diễn nào thì phải làm việc với đúng yêu cầu của nhà thiết kế mong muốn.

“Minh Tú cảm thấy may mắn khi được các nhà thiết kế dành nhiều tình cảm, cũng như được khán giả yêu thương, các đồng nghiệp quý mến, đi diễn thời trang với Minh Tú rất vui. Chính sự yêu thương của mọi người giúp Minh Tú ngày càng yêu nghề và cố gắng có được những phần trình diễn mãn nhãn” – Minh Tú cho biết thêm.

Theo Lao Động

https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/minh-tu-su-yeu-thuong-cua-moi-nguoi-giup-toi-ngay-cang-yeu-nghe-1216626.ldo