THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Dù sự nghiệp đã ổn định nhưng Minh Tú vẫn tủi thân vì chuyện học vấn còn dang dở. Người đẹp được “bà trùm... Minh Tú thừa nhận tủi thân vì chưa có bằng đại học

Dù sự nghiệp đã ổn định nhưng Minh Tú vẫn tủi thân vì chuyện học vấn còn dang dở. Người đẹp được “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung hứa làm điều đặc biệt trong chương trình Nhật ký ban công.

Minh Tú trải lòng về ước mơ còn dang dở thời thanh xuân. Windy Nguyễn

Với chủ đề Phụ nữ hạnh phúc khi hiểu chính mình, podcast Nhật ký ban công xoay quanh những trăn trở của các cô gái khi bước sang tuổi 30 có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú và doanh nhân Phạm Kim Dung. Bà Phạm Kim Dung nói tuổi 30 là dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của mình khi hoàn thành tấm bằng thạc sĩ. Trước đó, nữ doanh nhân đã miệt mài vừa học vừa làm với mong muốn hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Siêu mẫu Minh Tú nói cô từng xem việc học là hàng đầu. Tuy nhiên, do cuộc sống mưu sinh nên người đẹp đã bỏ ngang. Giờ đây khi nghĩ lại, việc không có bằng đại học là điều tiếc nuối nhất với nữ người mẫu.

“Bà trùm hoa hậu” hứa làm điều đặc biệt để cổ vũ tinh thần học tập của Minh Tú. Windy Nguyễn

Trước sự việc, bà Kim Dung động viên Minh Tú. Nữ doanh nhân cho biết hiện nay có nhiều hình thức học đại học mà không cần đến trường. Điều này phù hợp với Minh Tú khi cô thường xuyên đi diễn và bận rộn với dự án cá nhân. Đặc biệt, “bà trùm hoa hậu” còn dí dỏm cho biết đích thân sẽ “đốc thúc” và truyền động lực nếu Á quân Asia’s Next Top Model 2017 quyết định đăng ký học.

Bà Dung chia sẻ: “Nếu Tú muốn, tôi có thể đồng hành trong việc học của bạn. Xem vậy mà thời gian trôi nhanh lắm, vài năm là học xong đại học rồi. Điều đó rất hấp dẫn. Tú cứ giao cho tôi việc nhắc bạn đi học, học môn gì… Tôi sẽ làm trợ lý không ăn lương trong việc học của bạn đến ngày bạn lấy được bằng đại học”.

Minh Tú mong được trở lại giảng đường đại học. Windy Nguyễn

Về phía Minh Tú, cô xúc động khi được doanh nhân Kim Dung ngỏ lời hỗ trợ. Nữ người mẫu tâm sự từng rất tự ti và áp lực từ thế hệ gen Z bởi các bạn trẻ ngày càng tài năng và sáng tạo. “Nhiều khi tôi thấy rất sợ vì mình chưa kịp đi là họ chạy gần tới mình rồi. Tôi bị áp lực vì họ hội tụ quá nhiều thứ. Tôi tủi thân vì ngày xưa đã không cố gắng học”, cô tâm sự.

Ngoài ra, cả hai còn mang đến cho người xem nhiều quan điểm thú vị về chân dung người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Không chỉ được thừa hưởng các đức tính quý báu của thế hệ trước, phụ nữ ngày nay còn vô cùng độc lập, có thể làm chủ bản thân và cuộc sống. Điều đó được thể hiện trong phong cách và lối sống hằng ngày.

Thông qua chương trình, Minh Tú hy vọng truyền động lực đến khán giả về việc thay đổi và hoàn thiện bản thân. Qua đó, họ có thể đạt được các mục tiêu và tiến xa hơn trong tương lai.

Theo Thanh Niên

https://thanhnien.vn/minh-tu-thua-nhan-tui-than-vi-chua-co-bang-dai-hoc-185230310075159466.htm