THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Miu Lê đã có màn “đổi gió” ấn tượng với hình ảnh “điên nữ” trong MV mới kết hợp cùng Karik – Vì mẹ... Miu Lê “dằn mặt” các mama boy và Mr. sự nghiệp bằng sản phẩm âm nhạc mới

Miu Lê đã có màn “đổi gió” ấn tượng với hình ảnh “điên nữ” trong MV mới kết hợp cùng Karik – Vì mẹ anh bắt chia tay.

Không còn hình ảnh người con gái chịu đựng tổn thương trong các bản Ballad, mới đây, Trong hơn 10 năm, một Miu Lê phóng khoáng và luôn liên tục thay đổi hình ảnh âm nhạc vốn là điều rất quen thuộc với khán giả. Song, lần trở lại này của nữ ca sĩ lại càng “lợi hại hơn xưa” khi kết hợp cùng những tên tuổi triệu view: Karik – Châu Đăng Khoa và Đinh Hà Uyên Thư.

MV Vì mẹ anh bắt chia tay dưới bàn tay đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có nội dung khá đơn giản, với chuyện tình bị “phụ huynh ngăn cấm” giữa cô nàng cá tính mạnh mẽ, cuồng nhiệt và một anh chàng mama boy. Hình ảnh bắt mắt, các góc quay và bối cảnh dàn dựng tạo hiệu ứng cao về thị giác là điểm mạnh đặc trưng của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Cùng màn diễn xuất phong độ của Miu Lê và những cú “lật mặt” vừa vặn,Vì mẹ anh bắt chia tay khiến người xem khó lòng rời mắt.

Ngoài cú bắt tay của bộ sậu: Châu Đăng Khoa – Karik – Miu Lê, sức hút của bản nhạc phần lớn từ những ca từ “trả đũa” xịn sò đến từ “nhà gái”. Không chỉ đề cập đến một trong những đề tài “trendy” trong tình yêu hiện nay: Rơi vào lưới tình với Mama-Boy hay Mr. Sự Nghiệp,Vì mẹ anh bắt chia tay còn có cách kể chuyện thông minh khi sử dụng các câu “punchline” quen thuộc như: “Anh rất tốt thế nhưng em rất tiếc”, “Trái tim anh thì nói có nhưng mẹ của anh thì nói không” ắt hẳn sẽ được các dân tình “trưng dụng” hết cỡ trên mạng xã hội.

Mặt khác, nói về những lo ngại về cách sử dụng ca từ quá mạnh, dễ gây nên ý kiến trái chiều từ người nghe, Miu Lê bày tỏ niềm tin vào sự cởi mở và tôn trọng của khán giả trước những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, chạm đúng “insight”. Hơn nữa,Vì mẹ anh bắt chia tay là tiếng lòng của rất nhiều cô gái thay vì nêu cao một quan điểm cá nhân nhằm mang đến tranh cãi. “Thế nên, Miu nghĩ ca từ được lựa chọn trong bài là phù hợp” – nữ ca sĩ nói thêm.

Bên cạnh đó, Miu Lê bật mí Vì mẹ anh bắt chia tay là ca khúc mà cô, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Karik đều dành rất nhiều thời gian để chỉnh sửa, thu âm nhiều lần và cho ra đời rất nhiều bản phối. “Với Miu, Miu hài lòng với sản phẩm này vì mọi người đã dành rất nhiều tâm sức và thời gian. Phần còn lại là ý trời và ý của khán giả thôi” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ về kỳ vọng cho Vì mẹ anh bắt chia tay, Miu Lê khẳng định: “Với sản phẩm này, được kết hợp với những người bạn, người mình ngưỡng mộ, Miu cảm thấy may mắn và trọn vẹn”. Hiện tại, Miu Lê vẫn sẽ dành thời gian tập trung cho sản phẩm và mong sẽ được gặp trực tiếp người hâm mộ của mình trong thời gian sớm nhất.

Uyen

https://sohuutritue.net.vn/miu-le-dan-mat-cuc-gat-cac-mama-boy-va-mr-su-nghiep-bang-san-pham-am-nhac-moi-d143895.html