THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Luma Russo – đại diện Brazil – đăng quang Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế). Đây là sân chơi nhan sắc... Mỹ nhân Brazil đăng quang Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền dừng ở top 20

Luma Russo – đại diện Brazil – đăng quang Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế). Đây là sân chơi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt sáng lập, thu hút nhiều ý kiến tranh luận trên mạng xã hội.

Tối 16/2, chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) với sự tham gia của 38 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Kết quả, ngôi vị cao nhất đã thuộc về Luma Russo – người đẹp đến từ Brazil. Cô cao 1,68m, số đo 3 vòng 89-61-92cm.

Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho đại diện Indonesia và Philippines. Người đẹp Thanh Thanh Huyền – đại diện Việt Nam – gây tiếc nuối khi trượt top 10, dừng chân ở top 20.

Đại diện Brazil – Luma Russo – đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Ảnh: Missosology).

Top 3 chung cuộc (Ảnh: Chụp màn hình).

Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 bắt đầu với màn đồng diễn của 38 thí sinh. Các người đẹp hô vang tên và quốc gia. Sau khi MC công bố top 20 chung cuộc. Đáng nói, màn công bố này lại gây nhiều tranh cãi.

Ban đầu, MC chỉ đọc tên 19 thí sinh, nhưng sau đó đến phần giao lưu lại công bố thêm thí sinh Việt Nam – Thanh Thanh Huyền. Người xem bày tỏ thắc mắc trước sự thiếu chuyên nghiệp của Ban Tổ chức.

Sau khi chung kết khép lại, các fan vẫn không biết chính xác Thanh Thanh Huyền vào top 20 nhờ giải bình chọn, hay do “MC đọc sót tên”.

Thanh Thanh Huyền – đại diện Việt Nam – dừng chân tại top 20 (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi được công bố, top 20 cô gái trình diễn áo tắm, khoe đường cong gợi cảm trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình.

Bầu không khí chung kết tiếp tục được hâm nóng khi top 10 lộ diện và bước vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Cuối chương trình, top 6 thí sinh đến từ Venezuela, Nam Phi, Philippines, Colombia, Brazil, Indonesia bước vào phần thi ứng xử để chọn ra ngôi vị cao nhất.

Khán giả thích thú khi top 3 Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 được công bố bằng tranh phác thảo chân dung (Ảnh: Chụp màn hình).

Giám khảo đêm chung kết gồm Miss Universe 2005 Natalie Glebova, Miss World 2015 Mireia Lalaguna, Miss International 2012 Ikumi Yoshimatsu, người đẹp gốc Việt Mimi Morris, người mẫu Lan Khuê…

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế (Miss Charm) là sân chơi nhan sắc đầu tiên do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi mang sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, được công bố từ năm 2019 nhưng trì hoãn 2 lần vì dịch Covid-19.

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 diễn ra từ đầu tháng 2 tại TPHCM, gồm các phần phụ như phỏng vấn kín, trang phục dân tộc, áo tắm, sau đó đến bán kết và chung kết.

Bích Phương

https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nhan-brazil-dang-quang-miss-charm-2023-thanh-thanh-huyen-dung-o-top-20-20230216205716266.htm