THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  MV bộ đôi ca khúc Thành thân và Lấy anh đi do Nam Cường song ca cùng Hà Thúy Anh và Trương Quỳnh Anh... Nam Cường đốn tim khán giả với MV bộ đôi ca khúc ‘Thành thân – Lấy anh đi’

MV bộ đôi ca khúc Thành thân và Lấy anh đi do Nam Cường song ca cùng Hà Thúy Anh và Trương Quỳnh Anh thực sự làm cho khán giả tan chảy vì độ ngọt ngào và lãng mạn hết mức.

Là một ca sĩ luôn được nhiều khán giả trẻ yêu mến với nụ cười tỏa sáng, phong thái lịch lãm cùng nhưng bản hit “đốn tim” khán giả vì sự ngọt ngào và lãng mạn. Mùa Lễ tình nhân – Valentine 14/2 năm nay, Nam Cường đã tiếp tục chiều lòng người hâm mộ của mình khi cho ra mắt MV sân khấu của bộ đôi nhạc phẩm Thành thân – Lấy anh đi để mọi người có thể thưởng thức và chia sẻ cho nhau trong dịp lễ lãng mạn nhất của năm nay.

Nam Cường cho biết, anh tin rằng âm nhạc chính là một chất xúc tác mạnh mẽ nhất trong tình yêu, và các cặp đôi yêu nhau khi nghe những ca từ ấm áp, giai điệu ngọt ngào của bộ đôi ca khúc này chắc chắn sẽ thêm gắn bó với nhau hơn, tình cảm thêm bền chặt. Còn với những ai còn đang tìm kiếm tình yêu, anh chắc chắn rằng sớm muộn gì rồi bạn cũng sẽ tìm ra, chỉ cần giữ cho mình một chút niềm tin nho nhỏ là được.

Chia sẻ về hai ca khúc Thành thân và Lấy anh đi cùng sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy mà mình lựa chọn tung ra MV sân khấu lần này, Nam Cường cho biết, Thành Thân là một sáng tác hoàn toàn mới mà anh cực kỳ ưng ý trong khoảng thời gian gần đây. Tính hiện đại, sự bắt tai cùng giai điệu nồng nàn của bài hát đã chinh phục Nam Cường khi lần đầu tiên anh nghe bản demo và đã ngay lập tức lựa chọn bài hát để đưa vào liveshow Tết đến rồi mới đây của mình.

Với sự hòa giọng của Hà Thúy Anh, một người bạn cực kỳ hợp rơ, Nam Cường đã cùng với nữ ca sĩ mang đến cho khán giả một bài hát lãng mạn, đẹp và ngọt ngào đến mức khiến bất cứ ai đang yêu và có trái tim nhiều cảm xúc cũng phải tan chảy. Còn với Lấy anh đi, ca khúc mà Nam Cường song ca cùng Trương Quỳnh Anh, thì đây lại là một bài hát gắn bó với kỷ niệm đặc biệt của Nam Cường. Ca khúc này chính là bài hát mà Nam Cường dành tặng cho vợ của mình trong dịp đám cưới của cả hai. Với Nam Cường, ca khúc này thực sự rất có ý nghĩa và cũng rất phù hợp để các cặp đôi yêu nhau có thể dùng để “tỏ tình” và biểu lộ tình cảm với nhau.

Nam Cường hy vọng Thành thân – Lấy anh đi là hai dòng cảm xúc có chút khác biệt về mặt sắc thái, nội dung, nhưng đều sẽ có thể chinh phục được khán giả bằng sự dung dị và ngọt ngào trong ca từ, giai điệu, để đi vào lòng tất cả mọi tầng lớp khán giả.

MV của bộ đôi ca khúc Thành Thân – Lấy anh đi này cũng giống như một lời “ngầm hứa” của Nam Cường dành cho người hâm mộ của mình rằng trong năm 2020, dù có thể sẽ vẫn tiếp tục thử nghiệm và thể hiện bản thân ở nhiều dòng nhạc, phong cách khác nhau, nhưng anh vẫn dành cho riêng mình một sự đầu tư và thời gian nhất định cho dòng nhạc pop ballad, vốn là thế mạnh của Nam Cường và đã giúp cho anh ngày càng trở nên gần gũi với khán giả hơn và được nhiều công chúng mến mộ hơn. Anh mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho mình và những sản phẩm mà anh sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.