THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Dịp nghỉ lễ vừa qua, Nam Em “ở hẳn” trên Đà Lạt khi cô liên tục có 2 đêm nhạc riêng tại thành phố... Nam Em rủ thí sinh Miss World Vietnam 2022 hát trong đêm nhạc riêng ở Đà Lạt

Dịp nghỉ lễ vừa qua, Nam Em “ở hẳn” trên Đà Lạt khi cô liên tục có 2 đêm nhạc riêng tại thành phố ngàn hoa.

Cô gây bất ngờ khi mời thí sinh chung phòng, đồng hành cùng cô tại Miss World Vietnam 2022 là Phạm Thị Hồng Thắm cùng tham gia đêm diễn với vai trò khách mời.

Thời gian gần đây, Nam Em nổi lên với nhiều bài cover gây sốt, tạo được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng. Vì vậy, cô cũng được nhiều điểm hẹn âm nhạc mời góp mặt với vai trò ca sĩ chính, “cầm trịch” trọn vẹn đêm diễn. Mới nhất, Nam Em có hai đêm diễn để lại nhiều dấu ấn.

Cô lần lượt thể hiện loạt hit đình đám như Hoa nở không màu, Tay trái chỉ trăng, Ít nhưng dài lâu, Xin lỗi, Mashup Hoa cài mái tóc… Trong đó có những bài hát mới được Nam Em cover gần đây, và vẫn đang nằm trong top trending YouTube. Đêm nhạc của cô tại Đà Lạt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Điều này khiến Nam Em vô cùng xúc động, tạo động lực để cô “cháy” hết mình trong từng ca khúc.

Nam Em xúc động khi đêm nhạc ở Đà Lạt được khán giả ủng hộ.

Nam Em còn gây bất ngờ khi mời thí sinh chung phòng, đồng hành cùng cô tại Miss World Vietnam 2022 là Phạm Thị Hồng Thắm cùng tham gia đêm diễn với vai trò khách mời. Nam Em cho biết, cô có nhiều kỷ niệm gắn bó, vui vẻ khi tham gia tranh tài cùng các thí sinh, trong đó đặc biệt là bạn chung phòng Hồng Thắm.

Biết Hồng Thắm có khả năng ca hát, nên lần xuất hiện này Nam Em ngỏ lời mời cô cùng tham gia. Cả hai không chỉ hòa giọng cùng nhau mà Nam Em còn tạo điều kiện để Hồng Thắm tham gia như một giọng ca độc lập với những phần thể hiện riêng.

Cô rủ thí sinh Miss World Vietnam 2022 song ca trong đêm nhạc. Ảnh: Đại Dương.

Được biết, hiện tại Nam Em đã có nhiều lời mời tham gia các đêm diễn khác nhau, chủ yếu tại Đà Lạt và TP HCM. Nam Em hào hứng chia sẻ đó là niềm vinh dự rất lớn, và cũng là động lực để cô tiếp tục công việc. Trước đó, cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, có đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung. Dù cũng đạt triệu views, nhưng phải đến khi Nam Em có sự “rẽ hướng”, cover những bài hát đình đám bằng sự cảm nhận và tâm tư của bản thân, cô mới chạm được vào cảm xúc khán giả và được mọi người yêu mến nhìn nhận là một giọng ca có màu sắc riêng.

Nam Em cũng tiết lộ cô sẽ vừa đi hát vừa tiếp tục rèn luyện, sẵn sàng cho vòng chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sắp tới. Người đẹp không đặt nặng mục tiêu giành vương miện nhưng cũng khẳng định sẽ cố gắng thể hiện hết mình để không hối tiếc với bất kỳ kết quả nào.

Nhã An

https://baophapluat.vn/nam-em-ru-thi-sinh-miss-world-vietnam-2022-hat-trong-dem-nhac-rieng-o-da-lat-post445159.html