THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tính tới thời điểm hiện tại, tập 1 của “Nhà trọ có quá trời phòng” đạt hơn 3 triệu view, lọt top 4 thịnh... Nam Thư “thắng lớn” với dự án Tết “Nhà trọ có quá trời phòng”

Tính tới thời điểm hiện tại, tập 1 của “Nhà trọ có quá trời phòng” đạt hơn 3 triệu view, lọt top 4 thịnh hành YouTube trong những ngày qua.

Nam Thư vừa ra mắt dự án “Nhà trọ có quá trời phòng”. Đây là dự án web-drama được “Kiều nữ làng hài” ấp ủ, thực hiện với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Thanh Trực, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Jun Phạm…. “Nhà trọ có quá trời phòng” là sản phẩm kể về bà chủ Thơ Hột Lệ (Nam Thư) và những người thuê trọ xung quanh. Với những tình huống hài hước cùng những màn tung hứng duyên dáng của dàn diễn viên, dự án được đánh giá là một sản phẩm mang màu sắc vui tươi, phù hợp để chiếu trong dịp Tết. Ngoài việc đầu tư sản xuất từ phía Nam Thư, “Nhà trọ có quá trời phòng” còn có sự đồng hành của Pops và và KV WIN FASHION – Thương hiệu thời trang nam ca cấp của NTK Khánh Vũ.

Ngay khi dự án “Nhà trọ có quá trời phòng” được trình làng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Với sản phẩm lần này, Nam Thư trở về với sở trường diễn hài. Tuy nhiên, thông qua câu chuyện về những nhân vật trong khu trọ của Thơ Hột Lệ, người xem có thể nhìn thấy nhiều số phận khác nhau trong xã hội. Sự sắp xếp, lồng ghép khéo léo những chủ đề đang được quan tâm hiện nay như người thứ ba hay câu chuyện về giới LGBT góp phần giúp “Nhà trọ có quá trời phòng” vừa hài hước nhưng cũng không thiếu yếu tố thời sự, khiến người xem phải suy ngẫm.

Sau một ngày ra mắt, “Nhà trọ có quá trời phòng” chính thức cán mốc triệu view và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên YouTube. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm hài của Nam Thư đạt gần 3 triệu lượt xem, vào Top 4 thịnh hành của nền tảng YouTube.

Trước đó, Nam Thư thừa nhận việc phát hành “Nhà trọ có quá trời phòng” trên một kênh YouTube mới, không phải là kênh từng đạt nút vàng là một quyết định táo bạo với cô bởi điều đó cũng đồng nghĩa việc “Kiều nữ làng hài” bắt đầu mọi thứ lại con số 0. Tuy nhiên, chính sức hút của sản phẩm này đã một lần nữa giúp nữ diễn viên giành nút bạc với hơn 100.000 lượt theo dõi, lập lại “kỳ tích” mà Nam Thư từng có được trước đó.

Nhiều khán giả khi xem “Nhà trọ có quá trời phòng” đều dành lời khen ngợi cho những mảng miếng hài hước mà các diễn viên mang đến. Đặc biệt, những câu nói như: “Gì ghê dạ”, “Bớt nghe bớt nói bớt nhìn, cho tâm thanh tịnh cho lòng bình an”,… cũng khiến cộng đồng mạng thích thú, truyền tai nhau và hứa hẹn sẽ là những câu nói gây sốt trong thời gian tới.

Chưa dừng lại ở đó, không ít khán giả còn dành lời khen ngợi cho Nam Thư khi đầu tư lớn về bối cảnh, tạo hình cho các nhân vật trong phim. Một tài khoản viết: “Tôi nói thiệt, lần đầu tôi xem một bộ phim hội tụ hầu hết các diễn viên hài duyên dáng của showbiz. Duyên gì mà duyên quá Thơ ơi”. “Phim này dễ thương, coi nhẹ nhàng làm mình nhớ đến thời sinh viên ở trọ”, một khán giả khác nhận xét.

Chia sẻ về thành tích mới đạt được, Nam Thư cho biết cô không khỏi bất ngờ. “Kiều nữ làng hài” cho biết khi thực hiện dự án này, cô chỉ mong tạo ra một sản phẩm hài hước, vui vẻ, mang lại tiếng cười cho mọi người trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới. Vì vậy, khi hay tin sản phẩm đạt triệu view và vào Top Trending YouTube, Nam Thư vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Cô nói: “Đối với người nghệ sĩ, không gì hạnh phúc bằng việc những sản phẩm của mình được công chúng đón nhận và yêu mến. Nhà trọ có quá trời phòng được khán giả đón nhận khiến Thư hạnh phúc, thậm chí là mất ngủ vì bận đọc bình luận của khán giả. Những lời khen của mọi người sẽ là động lực để Thư tiếp tục thực hiện sản phẩm chất lượng hơn”.

Nam Thư cho biết thời điểm “Nhà trọ có quá trời phòng” ra mắt cũng là lúc những nghệ sĩ khác ra sản phẩm. Tuy nhiên, bản thân cô không hề áp lực chuyện cạnh tranh. Nam Thư khẳng định mỗi nghệ sĩ sẽ có một câu chuyện, một hướng đi khác nhau song đích đến cuối cùng là mang đến cho những khán giả sản phẩm chất lượng nhất. “Tôi thậm chí thấy vui khi thị trường YouTube có thêm nhiều sản phẩm mới, góp phần mang đến niềm tin cho mọi người về sự nỗ lực của nghệ sĩ Việt”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.