THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là khách mời xem những thước phim đầu tiên của Đỉnh mù sương, nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi dành nhiều lời khen... Nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi dành lời khen phim Đỉnh mù sương

Là khách mời xem những thước phim đầu tiên của Đỉnh mù sương, nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi dành nhiều lời khen về phim Việt đậm chất và hoành tráng.

Saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm vest xanh chuẩn phong cách quý ông

Trong trang phục vest trẻ trung màu xanh coban phối đen sang chảnh, nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi ủng hộ phim Việt Đỉnh mù sương. Là một nghệ sĩ kèn saxophone nhưng Minh Tâm Bùi có mối quan hệ thân thiết với anh chị em mảng phim ảnh. Anh thường mời các diễn viên tham gia cùng diễn xuất trong MV hòa tấu mà anh đầu tư rất chất lượng như một phim điện ảnh.

Nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cá tính của Trương Quỳnh Anh.

Vì vậy, khi thu xếp được công việc, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi thường đến dự ra mắt phim của người quen để ủng hộ tinh thần. Dịp này, anh dành nhiều lời khen sau khi xem phim Đỉnh mù sương: “Tôi thấy đây là một bộ phim hành động rất tốt. Mong rằng khán giả ra rạp xem Đỉnh Mù Sương để biết Việt Nam đã làm được một bộ phim hành động chắc chắn như thế này nhé.!”

Cũng trong sự kiện điện ảnh, Saxophone Minh Tâm Bùi hội ngộ Thanh Sói – Thanh Hoa của phim Hai Phượng

Có mặt tại buổi ra mắt phim, Saxophone Minh Tâm Bùi và diễn viên Trương Quỳnh Anh hội ngộ. Hai anghệ sĩ Trương Quỳnh Anh và Saxophone Minh Tâm Bùi vui vẻ thăm hỏi công việc của nhau và cùng lưu lại những bức ảnh để chúc mừng sự kiện phim Đỉnh mù sương.

Danh hài Anh Đức có mặt tại sự kiện và cùng lưu lại ảnh chúc mừng phim với nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi

Về âm nhạc, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đang hoàn tất album hòa tấu đầu tay để phát hành kịp thời điểm. Album hòa tấu này được nghệ sĩ kèn tài hoa Saxophone Minh Tâm dày công đầu tư , có những bản hòa âm, anh đã nghe đi nghe lại trọn 10 lần mới hài lòng và gửi sang Mỹ làm Master. Lại đúng ngay thời điểm ảnh hưởng đại dịch covid – 19 nên việc hoàn tất master gửi về Việt Nam mất nhiều thời gian hơn. Tuy vậy, nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi vẫn rất lạc quan , giữ vững tinh thần mỗi một sản phẩm âm nhạc ra đời đều là những album chất lượng tử tế làm hài lòng người hâm mộ yêu thích dòng nhạc đẳng cấp như thể loại hòa tấu saxophone.

MC Hoàng Rapper cũng là một người em thân thiết trong âm nhạc với nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi.

Vẻ đẹp cá tính của Trương Quỳnh Anh tại sự kiện