THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa qua, tại thảm đỏ chương trình Ngôi sao xanh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm với vest đỏ đen đến... Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm dự thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Vừa qua, tại thảm đỏ chương trình Ngôi sao xanh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm với vest đỏ đen đến tham dự.

Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm dự thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Là một saxophone sở hữu tiếng kèn điêu luyện, Minh Tâm Bùi còn được ưa chuộng bởi những MV đậm chất điện ảnh như: Hoa nở không màu, Sao ta lặng im, Vết mưa, Có khi nào rời xa…với các nhân vật nữ cùng tham gia là những diễn viên Lê Bống, Diễm My, Vân Trang, Trương Quỳnh Anh…

Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm dự thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Mới đây, Saxophone Minh Tâm Bùi đã tham dự lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh. Trong trang phục đen khoác vest đỏ sang trọng, saxophone Minh Tâm Bùi đã dành lời chúc mừng đến diễn viên Đoàn Minh Tài đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất, diễn viên Hồ Bích Trâm đoạt cùng lúc hai giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Web Drama được yêu thích nhất (Hạng mục Web Drama).

Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi lịch lãm dự thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Saxophone Minh Tâm Bùi là khách mời thường xuyên trong các sự kiện, chính vì vậy mà anh có mối quan hệ thân quen với các diễn trong nghề. Anh chia sẻ: “Nhìn thành công các em, khiến tôi thấy vui và tin rằng dẫu làng nghệ thuật năm qua chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid nhưng các anh em nghệ sĩ vẫn nỗ lực hết mình và đã có kết quả như ý”.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi còn tiết lộ rằng, sắp tới anh sẽ ra mắt cùng lúc 2 MV hòa tấu nhạc Giáng sinh có tựa We wish you a merry Christmas và MV hòa tấu nhạc xuân Khúc giao mùa được quay hình trẻ trung dễ thương. Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi hi vọng MV sẽ mang đến món quà tinh thần lan tỏa năng lượng vui tươi cho mọi người mọi nhà.