THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện trong tập 2 Gia Đình Thông Thái, “cô bé triệu view” Bào Ngư đã khiến người xem phải ngỡ ngàng trước tính... Ngô Kiến Huy và Sam há hốc trước tài năng của “ngôi sao nhí” Bào Ngư

Xuất hiện trong tập 2 Gia Đình Thông Thái, “cô bé triệu view” Bào Ngư đã khiến người xem phải ngỡ ngàng trước tính quyết đoán, sự nhanh nhạy cũng như trí thông minh của mình trong từng vòng chơi.

Là một trong hai gia đình tham gia thử thách trong tập 2 Gia Đình Thông Thái, con gái nhạc sĩ Yên Lam – bé Mỹ Tịnh, đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi tài năng âm nhạc thiên bẩm cùng khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

Mỹ Tịnh hay còn được mọi người biết đến với tên gọi bé Bào Ngư được xem là một trong những “cô bé triệu view” hiếm hoi hiện nay khi sở hữu kênh Youtube riêng với gần 1,2 triệu lượt đăng ký. Mỗi video của Bào Ngư thu hút hàng trăm triệu lượt xem. Nổi tiếng qua những clip, MV cover “triệu view” trên mạng nhưng ít ai biết gia đình cô bé có đến 5 đời làm nghệ thuật. Được sinh ra trong gia đình có truyền thông nghệ thuật, việc Bào Ngư trở thành “con nhà nòi” là điều dễ hiểu. Đồng thời việc có bố là nhạc sĩ đã giúp Bào Ngư có cơ hội được làm quen, tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ và dần đà cô bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình. Ngoài yêu thích ca hát thì Bào Ngư còn sở hữu khả năng chơi đàn “cừ khôi”. Dù mới 12 tuổi nhưng Bào Ngư đã có thể chơi đàn guitar, đàn kìm,…chuyên nghiệp.

Đam mê nghệ thuật là thế nhưng cô bé 12 tuổi chưa từng lơ là việc học, bằng chứng là Bào Ngư đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liền và từng nhận được học bổng của trường T.I.S (ngôi trường dành cho các em có tài năng trong mọi lĩnh vực). Vừa có tài năng về nghệ thuật vừa sở hữu “bộ óc thiên tài”, có thể nói, Bào Ngư hội tụ đủ tố chất trở thành ngôi sao trong tương lai. Điều đó thể hiện rõ nét nhất trong tập phát sóng mới đây nhất của quiz show Gia Đình Thông Thái.

Xuất hiện trong tập 2 chương trình cùng bố Yên Lam và mẹ Nguyệt Quân, Bào Ngư không chỉ thể hiện tài năng thủ lĩnh “đáng gờm” mà còn khiến người xem nhiều lần bất ngờ bởi tài “gánh team” xuất sắc. Trong thử thách mang tên Gia Đình Biết Tuốt, đội trưởng Bào Ngư để bố Yên Lam trả lời các câu hỏi và mẹ là người di chuyển trên sàn led. Ở vòng này, dù không trực tiếp tham gia trả lời nhưng “cô bé triệu view” cũng thể hiện được sự thông minh vượt bậc của mình khi trợ giúp bố giải đúng câu hỏi liên quan đến toán học một cách “thần tốc”.

Khi chương trình đưa ra câu hỏi “Trong 1 năm dương lịch, có bao nhiêu tháng có 30 ngày”, nhạc sĩ Yên Lam đưa ra câu trả lời là 5 tháng nhưng bé Bào Ngư đã nhanh chóng sửa lại thành 4 tháng. Bé giải thích cặn kẽ “Có 4 tháng thôi, vì 7 tháng có 31 ngày, 4 tháng có 30 ngày và 1 tháng có 28 hoặc 29 ngày”. Đưa ra câu trả lời trùng khớp với đáp án chương trình trong thời gian chưa đến 10 giây cùng phần giải thích logic, bé Bào Ngư khiến Ngô Kiến Huy và Sam trầm trồ nể phục. Chưa dừng ở đó, trong câu hỏi tiếp theo liên quan đến đoạn clip quay sẵn cần người xem phải ghi nhớ cũng như nắm bắt thông tin nhanh thì Bào Ngư cũng giúp bố đưa câu trả lời đúng. Ngạc nhiên trước sự thông minh, nhanh nhạy của con gái, nhạc sĩ Yên Lam không khỏi xúc động khi phát hiện những điều về con gái mà trước đây anh chưa để ý. Tuy kết thúc chương trình gia đình Hải Sản không đem về giá trị tiền thưởng như mong đợi nhưng những giây phút gia đình chung sức vượt qua thử thách đã mang đến không ít niềm vui cho khán giả xem đài.

Tập 3 Gia Đình Thông Thái sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, ngày 08/04/2020, trên kênh HTV7.