THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trên fanpage của mình, “ngọc nữ bolero” Tố My bất ngờ hé lộ hậu trường MV mới mang tên “Em mình ơi” với sự... “Ngọc nữ bolero” Tố My tái xuất với MV “Em mình ơi”, đầu tư cỡ nào?

Trên fanpage của mình, “ngọc nữ bolero” Tố My bất ngờ hé lộ hậu trường MV mới mang tên “Em mình ơi” với sự cố nhớ đời khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

"Ngọc nữ bolero" Tố My tái xuất với MV "Em mình ơi", đầu tư cỡ nào?

Sau thời gian ấp ủ, Tố My đã chính thức hé lộ về MV mới mang tên “Em mình ơi”, đánh dấu sự trở lại của mình sau nhiều tháng im ắng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, do nhạc sĩ Phạm Hồng Biển hòa âm phối khí, nằm trong album “Cửu Long tình” chuẩn bị phát hành của cô.

"Ngọc nữ bolero" Tố My tái xuất với MV "Em mình ơi", đầu tư cỡ nào?

Ca khúc có giai điệu vô cùng da diết viết về tình cảm chị em đầy xúc động. Chính vì thế, Tố My quyết định đầu tư thực hiện MV cho ca khúc này với nội dung hứa hẹn nhiều drama, kịch tính và sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Cách đây vài ngày, “ngọc nữ bolero” đã chia sẻ một đoạn clip trong đó cô băng kín mặt mũi, dù rằng chỉ là một cảnh trong MV nhưng cũng khiến khán giả vô cùng hoang mang, tò mò.

"Ngọc nữ bolero" Tố My tái xuất với MV "Em mình ơi", đầu tư cỡ nào?

Tố My tiết lộ MV được quay liên tục trong 48 tiếng và cô chỉ được nghỉ ngơi trong khoảng 3 giờ đồng giờ. Đáng nói, trong lúc ghi hình MV tại một cù lao ở Quận 9 (TP.HCM), ê kíp đã gặp một sự cố hy hữu được Tố My chia sẻ trên fanpage của mình: “Có lẽ đây là MV đáng nhớ nhất từ trước tới giờ với My bởi lẽ ngoài sự vất vả, quay ngày quay đêm ra, My còn trải qua một ám ảnh kinh hoàng chắc cả đời không quên được. Ngày đầu tiên bấm máy tại một khu nhà vườn ở quận 9, đang trời quang mây tạnh thì bỗng nhiên ở đâu ra cả tổ ong hàng ngàn con ong ập xuống cắn mọi người trong ê kíp. Thương nhất là cô phục trang, một bạn quay hậu trường và phụ huynh của một bé đóng trong MV bị ong đốt nặng quá phải nhập viện cấp cứu, lúc đó thật sự Mì hoảng quá không làm gì được luôn. May mà tất cả mọi người đều không quá nguy kịch. Vậy là hôm đó bị trễ tiến độ nên bị dồn qua ngày hôm sau quay đến 7 giờ sáng mới nghỉ”.

Tố My cho biết ngoài 3 người bị ong đốt nặng phải nhập viện, trong đoàn còn có nhiều người bị ong tấn công. Bản thân cô cũng có vài vết đốt sau lưng nhưng may mắn không bị ảnh hưởng nhiều. Sau sự cố này, nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành xong MV và chăm lo cho những thành viên không may gặp tai nạn. Cô cũng bày tỏ sự cảm kích của mình với ê kíp: “Để có được sản phẩm lần này My vô cùng biết ơn bao nhiêu công sức, sự tâm huyết và hy sinh của bao người trong ê kíp dành cho MV “Em mình ơi”. Thương mọi người nhiều lắm lắm. Mong sản phẩm ra mắt được quý khán giả yêu thương và đón nhận”.

Nổi tiếng là người “mạnh tay” đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình, Tố My khiến khán giả vô cùng háo hức, tò mò với MV lần này. MV “Em mình ơi” sẽ được phát hành vào tối 17.12.2021 trên kênh YouTube chính thức của Tố My. Riêng album “Cửu Long tình” sẽ ra mắt trên các kệ đĩa sau khi MV “Em mình ơi” phát hành. Tố My cho biết cô từng hứa với khán giả sẽ ra mắt album vào cuối năm ngoái nhưng do tình hình dịch bệnh nên tiến độ bị trì hoãn và rất mong khán giả thông cảm.