THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ anh tình cờ gặp và thích Lý Nhã Kỳ từ năm 1998, khi cô còn là thiếu nữ,... Ngọc Sơn: ‘Tôi thầm để ý Lý Nhã Kỳ từ thập niên 1990’

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ anh tình cờ gặp và thích Lý Nhã Kỳ từ năm 1998, khi cô còn là thiếu nữ, nhưng không dám ngỏ lời.

Mới đây Ngọc Sơn có dịp hội ngộ Lý Nhã Kỳ ở một nhà hàng tại TP HCM. Nam ca sĩ gọi nữ diễn viên là “em gái tình yêu”. Anh cho biết: “Tôi vui, xúc động khi đi ăn với Lý Nhã Kỳ. Lâu rồi tôi không tụ họp với ai nhưng em gái kêu xuống núi là xuống liền. Mà xuống lưng chừng thôi, không dám xuống quá”. Trong video ghi lại buổi gặp gỡ, Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ trò chuyện, cười nói vui vẻ, khoác vai nhau tình cảm.

Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ trong buổi hẹn đi ăn tối cùng nhóm bạn thân của nữ diễn viên, hôm 4/9.

Mối quan hệ của Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bất ngờ. Ngọc Sơn kể, hơn 20 năm trước, năm 1998, anh lầu đầu gặp Lý Nhã Kỳ và thầm cảm mến cô. Khi đó Lý Nhã Kỳ mới 16 tuổi. “Sau này gặp lại cô ấy tôi nói thật tôi đã ‘kết’ em từ lần găp đầu tiên. Trước đây gia đình hai chúng tôi có quen biết, thỉnh thoảng hội ngộ nhưng tôi không để ý vì thập niên 1990 tôi chỉ lo chạy show, gặt hái thành công, vượt qua những cám dỗ chứ không quan tâm điều gì hết”, Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn ăn tối cùng Lý Nhã Kỳ

Sau khi gặp Lý Nhã Kỳ, danh ca đã sáng tác ca khúc Vầng trăng cô đơn. Ngọc Sơn nói mỗi khi viết một ca khúc đề tài tình yêu đôi lứa anh luôn tưởng tượng và nghĩ về một bóng hình nào đó trong tim. “Tôi thích những gì chân chất, tình cảm và thật thà. Thời điểm tôi gặp Lý Nhã Kỳ cô ấy mới dưới quê lên, hồn nhiên, mộc mạc, đáng quý lắm. Tôi yêu mến nhưng không dám thổ lộ hay làm gì hết vì sợ cô ấy mắc cỡ. Hình bóng cô gái trong ca khúc Vầng trăng cô đơn chính là Lý Nhã Kỳ – người con gái xinh đẹp, cá tính, giỏi giang. Đến giờ chúng tôi vẫn xem nhau là anh em và rất trân quý nhau”, Ngọc Sơn cho biết.

Khi được hỏi lý do vì sao ngày xưa không theo đuổi Lý Nhã, Kỳ Ngọc Sơn nói anh có tình cảm với nữ diễn viên nhưng đã cố gắng che giấu, ngăn cảm xúc lại. “Lúc đó Lý Nhã Kỳ còn trẻ quá. Mà tôi quan niệm cái gì cũng phải tùy duyên chứ không phải gặp ai tôi cũng nhào vô đâu. Tôi quyết định giữ tình cảm đó trong tim để nó còn bền mãi đến bây giờ. Người ta hay nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở mà… Tính tôi vậy nên chơi được với tất cả mọi người”, Ngọc Sơn cho hay.

Biết ‘nàng thơ’ ngày nào mê ăn sắn (khoai mì), Ngọc Sơn tự luộc mang đến cho cô.

Sau nhiều năm, “người trong mộng” ngày nào của Ngọc Sơn nay đã là diễn viên nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, nam ca sĩ mừng cho cô. Ngọc Sơn cảm nhận Lý Nhã Kỳ là người hào sảng, sống tình cảm, chân thành, nhân hậu, luôn nhiệt tình với công tác từ thiện.

Vài năm gần đây Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ thỉnh thoảng có chơi gameshow, làm giám khảo một số cuộc thi nhan sắc và đi từ thiện chung nhưng ít tương tác trên mạng xã hội nên không nhiều người biết cả hai có quan hệ thân thiết ngoài đời.

Khác với thời còn trai trẻ luôn được gắn mác “đào hoa” và trải qua rất nhiều mối tình, ở tuổi ngoài 50 Ngọc Sơn nói anh không còn “nàng thơ” nào nữa. “Tôi bị ế rồi. Tôi không có ý định sẽ lập gia đình. Cứ sống thế này là được rồi”, Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn sinh ngày 26/11/1968 tại Hải Phòng. Năm 1987, anh cùng gia đình vào TP HCM định cư và học trường Nghệ thuật Sân khấu. Hai năm sau, anh chuyển sang học thanh nhạc dân tộc và bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh được khán giả nhớ đến qua các nhạc phẩm: Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em, Tình cha, Vầng trăng cô đơn…

Hương Giang

https://ngoisao.vnexpress.net/ngoc-son-toi-tham-de-y-ly-nha-ky-tu-thap-nien-1990-4510565.html