THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh dự định thử sức bản thân ở vai trò ca sĩ và vừa hé lộ một đoạn ca... Ngọc Trinh lấn sân ca hát

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh dự định thử sức bản thân ở vai trò ca sĩ và vừa hé lộ một đoạn ca khúc mới mang tên ‘Ta yêu nhau đi’.

Trích đoạn ca khúc ‘Ta yêu nhau đi‘.

Trong video hậu trường khoảng 40 giây, Ngọc Trinh khoe giọng hát cũng như thể hiện khả năng đọc rap. Đông đảo ý kiến mong chờ bản đầy đủ sản phẩm âm nhạc đầu tay của người đẹp. Ca khúc dự kiến ra mắt vào ngày 15/6.

Ngọc Trinh chia sẻ với Ngoisao.net, cô muốn thử sức ở lĩnh vực âm nhạc. “Với tôi, khi bắt đầu một công việc nào đó, tôi sẽ cố gắng tối đa. Khán giả cũng thắc mắc con số đầu tư cụ thể nhưng tôi không nói được. Tính tôi có bao nhiêu chơi bấy nhiêu, chơi tới bến để thoả niềm đam mê. Mọi người hãy quan tâm, công nhận việc Trinh hết mình và nghiêm túc với âm nhạc như thế nào”, cô nói.

Người đẹp cũng không áp lực dư luận trước vai trò ca sĩ. Cô cho hay: “Tôi đang sống với đam mê và hạnh phúc thì việc gì phải lo lắng. Khán giả có ý kiến trái chiều là chuyện bình thường với một nghệ sĩ. Quan trọng là mình đối diện và mạnh mẽ ra sao. Chưa kể, từ lâu tôi đã quen sống trong áp lực rồi. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ ca khúc Ta yêu nhau đi vì nó dễ thương lắm”.

Ngọc Trinh trong phòng thu ca khúc mới.

Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch, người đẹp chủ yếu ở nhà, tập trung phát triển các kênh mạng xã hội. Với tính cách hài hước, nội dung đa dạng, Ngọc Trinh được các khán giả trẻ yêu mến và nhanh chóng đạt gần 6 triệu lượt theo dõi trên Instagram, gần 2,1 triệu người đăng ký kênh YouTube… Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng thăng chức từ CEO công ty thành viên lên phó tổng giám đốc một tập đoàn mỹ phẩm. Cô muốn thử sức thêm ở lĩnh vực kinh doanh.

Mới đậy, Ngọc Trinh bận rộn bắt tay với ông bầu Vũ Khắc Tiêp tổ chức show thời trang nội y Venus’ Secret. Người đẹp tiết lộ chính cô là người thiết kế một bộ sưu tập riêng cho đêm diễn này. Ngọc Trinh tự tin với kiến thức và kinh nghiệm về thời trang nội y cô sẽ gặt hái thành công khi thử sức ở lĩnh vực mới.

Anh Tuấn

https://ngoisao.net/ngoc-trinh-lan-san-ca-hat-4293277.html