THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện tại sự kiện trao giải Làn Sóng Xanh 2023 ngày 24/1 tại Nhà hát Hòa Bình vừa qua, với hình ảnh quyến... Người đẹp Vĩnh Trinh gây chú ý tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023

Xuất hiện tại sự kiện trao giải Làn Sóng Xanh 2023 ngày 24/1 tại Nhà hát Hòa Bình vừa qua, với hình ảnh quyến rũ, người đẹp Vĩnh Trinh khiến khán giả chú ý khi chia sẻ những kỷ niệm về cơ duyên có mặt tại sự kiện đặc biệt này.

Vóc dáng quyến rũ của Vĩnh Trinh được các nhiếp ảnh gia khai thác.

Làn Sóng Xanh là giải thưởng âm nhạc thường niên, lâu đời nhất dành cho các ca khúc, ca sĩ được yêu thích tại Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của các năm trước, chương trình năm nay 2023 mang tới những màu sắc âm nhạc riêng biệt của thế hệ nghệ sĩ mới. Những màn trình diễn sáng tạo độc đáo, chỉ có duy nhất tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 lần thứ 26 do Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức.

Góp mặt tại sự kiện, người đẹp Vĩnh Trinh có dịp hội ngộ cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Đại Nghĩa, Đen Vâu, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Diệu Nhi, Hòa Minzy, Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Tăng Duy Tân… thu hút hàng nghìn khán giả. Đặc biệt là các ca sĩ được vinh danh ở những hạng mục quan trọng năm nay như ca sĩ Mỹ Linh với hạng mục “Thành tựu Làn Sóng Xanh”, Văn Mai Hương và Tăng Duy Tân với giải thưởng “Ca sĩ của năm”, Phương Mỹ Chi chiến thắng giải “Gương mặt mới xuất sắc”…

Vĩnh Trinh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Ban tổ chức Làn Sóng Xanh. Ngoài yếu tố giải thưởng đặc biệt, Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 còn gây ấn tượng bởi quy mô, âm nhạc và tình nghệ sĩ, sự gắn kết giữa các thế hệ. Những tên tuổi gạo cội như Mỹ Linh, Thu Phương, Lam Trường, Cẩm Ly… luôn đồng hành, ủng hộ dàn nghệ sĩ thế hệ Z.

Nguyễn Vĩnh Trinh là một người mẫu thuộc thế hệ cuối 8x, đã thành danh và có những hoạt động tích cực một thời gian dài. Từng nhận được không ít các giải thưởng trong nghề. Sau những năm tháng hoạt động mạnh mẽ, người đẹp bất ngờ lui về với mái ấm riêng và tạm gác lại đam mê thời trang, nghệ thuật.

Thời gian gần đây, cô gặp không ít biến cố cá nhân nên không thể tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, sau tất cả những điều đó, Vĩnh Trinh chợt nhận ra mình vẫn còn rất đam mê với nghệ thuật, với thời trang nên cô quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò là một nhà sáng tạo thời trang và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp.

Thời gian tới, cô hy vọng sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động văn hóa và định hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp và cũng mong muốn tạo dựng các hoạt động kinh doanh có liên quan như mở cở sở dưỡng sinh chăm sóc cơ thể, mở các lớp đào tạo model nếu đủ điều kiện thuận lợi.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT