THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tóc bính hồng rực rỡ,trang phục cực kool ngầu, ngậm kẹo mút…những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam vừa tung... Nguyễn Hoàng Nam thay đổi phong cách badboy tóc tết màu hồng “cực ngầu”

Tóc bính hồng rực rỡ,trang phục cực kool ngầu, ngậm kẹo mút…những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam vừa tung ra khiến khan giả không khỏi bất ngờ về vẻ trẻ trung không tuổi đến vẻ badboy nổi loạn.

Được khán giả yêu mến với hình ảnh lịch lãm, sang trong trọng dù hát thể loại nhạc trẻ, trữ tình hay bolero, Nguyễn Hoàng Nam cũng chuẩn một phong cách này. Thế nhưng trong loạt ảnh mới nhất vẫn vẻ mặt điển trai không tuổi, Nguyễn Hoàng Nam thay đổi phong cách xây dựng hình ảnh badboy với tóc tết màu hồng, trang phục hầm hố….

Hình ảnh này cũng là nhân vật trong MV “Tối nay em làm gì” do Nguyễn Hoàng Nam sáng tác được anh đầu tư quay hình MV rất dễ thương trẻ trung và tả thực không thể hơn. Giai điệu ca khúc trẻ trung đúng với câu cửa miệng mà các chàng trai hay hỏi các cô gái khi nhắn tin hoặc gọi điện rủ đi chơi: Tối nay em làm gì? Ca khúc có giai điệu mới mẻ và Nguyễn Hoàng Nam đã có sự trình diễn sáng tạo kết hợp với phần Rap của Rapper Long Hoàng. MV Tối nay em làm gì do đạo diễn Y Lâm thực hiện, hòa âm Trần Hiếu Toàn. Diễn viên chính: Tina Ngọc Nữ. MV sẽ được phát hành vào đúng ngày sinh nhật 1/6/2021 lúc 20h của Nguyễn Hoàng Nam

Kết hợp giữa yếu tố trẻ trung, hiện đại, có phần ngổ ngáo, MV Tối nay em làm gì được Nguyễn Hoàng Nam lên ý tưởng sáng tác và quay MV là sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Hoàng Nam. Có thể nói Nguyễn Hoàng Nam đã thoát khỏi vòng an toàn quen thuộc, bước vào sự mạo hiểm để thể hiện một vẻ trẻ trung của các bạn tuổi 20 hôm nay.

Qua hình ảnh, diễn xuất trailer được tung ra, nhiều bè bạn của Nguyễn Hoàng Nam rất ấn tượng vì nét trẻ trung đẹp đến hack tuổi. Chính điều này đã có những commet trên mạng xã hội cho rằng anh là một nam ca sĩ nghiện thẩm mỹ, thậm chí nghi ngờ Nguyễn Hoàng Nam khai gian tuổi suốt thời gian dài tham gia âm nhạc vừa qua. Bản thân Tina Ngọc Nữ- người vợ lai Pháp xinh đẹp của Nguyễn Hoàng Nam cũng bất ngờ với gương mặt của ông xã thể hiện qua tạo hình mới lại trông ….ngổ ngáo đến vậy! “Chắc lúc trẻ anh Nam cũng là dân quậy đúng với từ mà giới trẻ hay dùng là sửu nhi – trẻ trâu có tiếng luôn!” Tina Ngọc Nữ nói vui thế với ông xã Nguyễn Hoàng Nam.

Đứng trước hàng loạt câu hỏi như thế Nguyễn Hoàng Nam chỉ tươi cười: “Mời mọi người đón xem MV nhé, rồi Nam sẽ kể hết mọi chuyện nè! MV Tối nay em làm gì là món quà dễ thương, vui vẻ mà Nguyễn Hoàng Nam dành tặng khán giả và mọi người để có những phút giây thư giãn vui tươi nhẹ nhàng vững tin và bình an”.