THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Dù không được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường chính quy song Nguyễn Ngọc Bình đã nỗ lực hết mình, học hỏi không... Nguyễn Ngọc Bình – khó khăn trở thành động lực để vươn lên

Dù không được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường chính quy song Nguyễn Ngọc Bình đã nỗ lực hết mình, học hỏi không ngừng để giờ đây có thể tự tin khi nắm trong tay một gia tài phim đáng giá.

Nguyễn Ngọc Bình

Năm 2015, tổ chức ra mắt một bộ phim MỘT TRĂM NGÀY thời lượng 90 phút tại rạp chiếu phim Lotte Mart Bình Dương, phim được quay bằng một máy ảnh nhỏ với mức kinh phí ít ỏi.

Năm 2016 ra mắt phim ngắn hành động LÍNH ĐÁNH THUÊ trên kênh Yeah1 Movie với hơn 2 triệu lượt xem

Năm 2017 tham gia nhiều cuộc thi cover MV và phim ngắn và có những giải thưởng nhất định, nhận các hợp đồng dịch vụ Media, quảng cáo, MV ca nhạc.

Năm 2018 hợp tác sản xuất bộ phim ngắn nhân dịp 30/4 mang tên CHIẾN TRƯỜNG TUỔI 20 với Đài Truyền Hình Bình Dương BTV

Năm 2019 hợp tác sản xuất series phim TÂY DU KÝ VIỆT NAM với gần 4 triệu lượt xem

Đó là kết quả của những ngày miệt mài ở phim trường của Nguyễn Ngọc Bình cùng cộng sự. Dù gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và thiết bị để sản xuất các bộ phim, song với một người lạc quan và bền bỉ, kiên trì. Bình cùng ekip của mình đã từng bước khắc phục để cuối cùng có thể cho ra những thước phim hoàn thiện, chỉn chu nhất.

Bình là một người vui vẻ, hoà đồng, thích giúp đỡ mọi người. Năm 2015 Ngọc Bình thành lập nhóm làm phim BNK Production tập hợp những bạn trẻ đam mê làm phim dù đã gặp không ít khó khăn về kinh phí, kinh nghiệm, thiết bị và kiến thức chuyên môn nhưng trong quá trình thực hiện các sản phẩm cuối cùng nhóm cũng có những thành tựu nhất định.

Mọi chuyện thật sự không dễ dàng, không phải cứ đam mê là đủ. Nguyễn Ngọc Bình tốt nghiệp cấp 3 nhưng sau đó lại thi rớt ngành Đạo Diễn trường Sân Khấu Điện Ảnh – nơi ước mơ ấp ủ. Không từ bỏ, chàng trai trẻ đã cố gắng làm nhiều công việc khác nhau, thậm chí cả đi phụ máy quay cho một đoàn làm phim, chỉ để nhìn thấy những gì mình yêu thích và muốn học hỏi. Nhưng dù có nỗ lực bao nhiêu thì…

Một năm sau, do không đủ tiền để đăng ký khoá học chuyên sâu của trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn FIFS, Ngọc Bình đăng ký khoá học làm phim mùa hè của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong thời gian 1 tháng 15 ngày. Sau khoá học đó anh nắm được quy trình làm một bộ phim là như thế nào và bắt đầu quá trình làm phim của mình.

Tuổi trẻ ước mơ đã tạo nên một Nguyễn Ngọc Bình hôm nay

Sống tự tâm, kết nối tự tâm. Bên Ngọc Bình dần có những đối tác, thành viên có cùng mục tiêu trong phim ảnh, giúp anh từng bước vững vàng hợn trong sự nghiệp của mình. Ai rồi cũng khác. Chỉ cần ta không dừng lại, thì dù là chậm từng bước ta sẽ tiến thẳng đến đích mà mình đã chọn. Đó là cách Nguyễn Ngọc Bình đã chọn cho mình trên con đường chạm đến đam mê nghề nghiệp.