THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Trần Trung Quân đã mang đến những sân khấu âm nhạc vô cùng đặc sắc, ấn tượng. Tối ngày 16/1, bộ đôi Nguyễn... Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng lan tỏa niềm tự hào dân tộc trên sân khấu comeback

Nguyễn Trần Trung Quân đã mang đến những sân khấu âm nhạc vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Tối ngày 16/1, bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng đã có sân khấu trở lại đầy ấn tượng sau gần 1 năm nghỉ ngơi, dành năng lượng cho cuộc đua Vpop sắp tới. Cả hai đã có màn trình diễn kéo dài gần 10 phút với 4 ca khúc: Tự tâm, Canh ba, Chân ái và đặc biệt là ca khúc hoàn toàn mới Nước chảy hoa trôi.

Tiết mục của Nguyễn Trần Trung Quân được Giám đốc sáng tạo Denis Đặng dàn dựng riêng. Đúng với tinh thần của bộ đôi từ trước đến nay, sân khấu comeback của cả hai được đầu tư hết mực, với một cốt truyện riêng, dàn vũ công hoành tráng, những dàn dựng trên sân khấu gây ấn tượng mạnh với khán giả theo dõi trực tiếp chương trình.

Là một nam ca sĩ được đào tạo bài bản về thanh nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục thoả mãn khán giả bởi giọng hát đầy nội lực, những nốt cao được xử lí nhẹ nhàng, những đoạn cao trào đầy bùng nổ. Có thể nói, Nguyễn Trần Trung Quân không chỉ chinh phục riêng người hâm mộ mà bất kì ai có mặt tại Nhà hát cũng đồng loạt vỗ tay tán thưởng.

Đây cũng là lần đầu tiên Nguyễn Trần Trung Quân trình diễn Nước chảy hoa trôi, ca khúc mới toanh dự tính ra mắt hồi cuối năm 2020 nhưng đành lỡ hẹn với khán giả vì một số lí do khách quan. Khán giả phía dưới không khỏi háo hức và “kêu gào” nam ca sĩ mau mau ra mắt phiên bản chính thức để có thể dễ dàng thưởng thức.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn của màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng chính là ở khâu phục trang được thực hiện tỉ mỉ, lấy cảm hứng trực tiếp từ cổ phục Việt Nam triều Nguyễn. 2 bộ trang phục lấy cảm hứng từ cổ phục triều Nguyễn càng khiến sân khấu của bộ đôi thêm phần ý nghĩa và ấn tượng.

Nguyễn Trần Trung Quân nhấn mạnh, việc khoác lên mình những dạng thức trang phục lấy cảm hứng từ cổ phục Việt chính là cách thiết thực để anh khẳng định niềm tự hào về di sản của cha ông. Anh cho biết việc anh mặc trang phục lấy cảm hứng từ Việt phục cũng là một cách mà anh góp phần vào việc truyền bá văn hoá cổ truyền của dân tộc cho khán giả trẻ.

Nói thêm về ý tưởng thiết kế trang phục, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng khẳng định: “Trong thời điểm sắp tới, tôi muốn những sản phẩm của tôi sẽ mang âm hưởng Việt Nam rõ nét hơn thay vì cảm hứng Á Đông nói chung, đặc biệt là về mặt hình ảnh – trang phục, đó cũng là cách để chúng tôi thể hiện niềm tự hào về di sản của cha ông. Cũng cần phải nhấn mạnh, chúng tôi không phục dựng, hoàn nguyên lịch sử mà vẫn sẽ có sự sáng tạo và sẽ lấy cảm hứng từ những chi tiết đặc trưng giúp cho phần hình ảnh – trang phục mang tính Việt Nam hơn”.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã chuẩn bị cho loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng sẽ lần lượt ra mắt trong năm 2021. Sau khi liên tiếp gây ấn tượng khán giả bởi loạt sản phẩm như Màu nước mắt, Tự tâm, Canh ba,… màn comeback của Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng trong năm 2021 chắc chắn sẽ khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Thanh Phúc / Saostar

https://saostar.vn/am-nhac/nguyen-tran-trung-quan-lan-toa-tu-hao-dan-toc-tren-san-khau-comeback-20210117173847318.html