THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau hit A Ă Â, Đỗ Tuyết Nhi ra mắt MV mới Một Việt Nam Chiến Thắng do chính cô sáng tác và thể... Nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi ra mắt MV mới “Một Việt Nam Chiến Thắng”

Sau hit A Ă Â, Đỗ Tuyết Nhi ra mắt MV mới Một Việt Nam Chiến Thắng do chính cô sáng tác và thể hiện

Sau các loạt hit đã và đang làm mưa làm gió trên các nền tảng âm nhạc thiếu nhi, phủ sóng khắp mọi miền như Bài hát bảng chữ cái Việt Nam A Ă Â, Bé vui học vần On-An, Phụ âm Ghép tiếng Việt,… Nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Tuyết Nhi vừa cho ra mắt sáng tác mới toanh mang tên ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’, ca khúc nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả trong nước lẫn bạn bè quốc tế.

MV ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’ – Sáng tác: Đỗ Tuyết Nhi

Từ trước đến nay ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi luôn mang trong mình những cảm xúc yêu thương, tự hào dòng máu người con đất Việt; chính vì vậy cô luôn chọn lọc các giai điệu, ca từ đậm chất Việt Nam.

Nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi ra mắt MV mới "Một Việt Nam Chiến Thắng"

Nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Tuyết Nhi vừa cho ra sáng tác mắt sáng tác mới ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’

Nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh 2/9 – nữ nhạc sĩ tài ba lại được dịp ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc mới ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’ dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, dạy học. Theo đó, đây là lần đầu tiên cô giáo Đỗ Tuyết Nhi thực hiện với hơn 100 diễn viên minh họa. MV được quay tại cả 02 miền Bắc – Nam (Việt Nam), lấy bối cảnh thủ đô Hà Nội cổ kính yên bình và Sài Gòn hiện đại trẻ trung.

Nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi ra mắt MV mới "Một Việt Nam Chiến Thắng"

MV ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’ được quay tại cả 02 miền Nam Bắc, lấy bối cảnh ở thủ đô Hà Nội và TP.HCM

Tuyết Nhi bồi hồi kể lại: Khi viết ca khúc này tôi rất xúc động và cảm thấy hạnh phúc với những chiến thắng của mỗi con người Việt Nam trong lao động, trong công việc, trong thể thao và các cuộc thi đấu tài năng. Khi tới phòng thu và cất lên lời ca tiếng hát tôi lại càng tự hào hơn về con người, về đất nước… Cũng mong đủ duyên và điều kiện cũng như hợp thời điểm để phát hành ca khúc, cũng mong sẽ được yêu mến và được nhiều người cover lại như bài ‘Yêu sao nghề giáo viên’.

Nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi ra mắt MV mới "Một Việt Nam Chiến Thắng"

Khi viết ca khúc ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’ Đỗ Tuyết Nhi rất xúc động và hạnh phúc

Có thể nói dự án này được xem là điểm nhấn tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của Đỗ Tuyết Nhi, không chỉ đánh dấu một sự chuyển mình đầy mạnh mẽ của nữ ca sĩ đã định hình với dòng nhạc thiếu nhi, trữ tình kết hợp sang dòng nhạc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Thể hiện sự khao khát vượt qua giới hạn bản thân để cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

Dự án lần này là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển trong sự nghiệp âm nhạc của Đỗ Tuyết Nhi, khi thu hút hơn 100 diễn viên tham gia và nhận được ủng hộ đông đảo từ nhiều phía

“Là một nhà sản xuất âm nhạc, Tuyết Nhi luôn mong muốn có thể đem đến những sản phẩm âm nhạc thiết thực phục vụ cho công chúng và cộng đồng. Rất mong được quý khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ. Đồng thời xin chân thành cảm ơn quý khán giả rất nhiều vì đã ủng hộ Shop Online A Ă Â của Tuyết Nhi để góp thêm động lực cũng như có thêm được phần nào nguồn kinh phí để tiếp tục sản xuất âm nhạc và thực hiện hết đam mê. Cống hiến hết mình trong sự nghiệp giải trí giáo dục…” – tác giả ‘Một Việt Nam Chiến Thắng’ chia sẻ.

Ca – Nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi luôn cống hiến hết mình trong sự nghiệp giải trí lẫn giáo dục, mang đến tinh thần giải trí cho khán giả nhưng vẫn không quên sứ mệnh truyền tải tri thức đến những mầm non của tương lai

Hy vọng đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho những người yêu nhạc Việt Nam trong lễ quốc khánh năm nay. Về dự định năm 2024, tác giả sẽ tiếp tục sản xuất các tác phẩm tập trung vào giáo dục, những dự án dạy học qua âm nhạc để không phụ lòng mong đợi của mọi người…

Bài: H.T

Ảnh: Đặng Đức Thực – Văn Thiệu

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT