THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong tập 9 sắp lên sóng, Nguyễn Hồng Thuận “thả thính” lộ liễu Hoàng Oanh. Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ, chiếm spotlight... Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “thả thính” Hoàng Oanh lộ liễu

Trong tập 9 sắp lên sóng, Nguyễn Hồng Thuận “thả thính” lộ liễu Hoàng Oanh. Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ, chiếm spotlight khi xuất hiện ở Thiên Đường Ẩm Thực.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “thả thính” Hoàng Oanh lộ liễu trong Thiên Đường Ẩm Thực

Hoa hậu Phan Thị Mơ, MC Hoàng Oanh, diễn viên Ngọc Trai cùng bộ 3 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Võ Mạnh Hiền sẽ là khách mời Thiên Đường Ẩm Thực tuần này. Thiên Đường Ẩm Thực sẽ đưa khán giả đến với ẩm thực “Món ngon quê nhà” – một chủ đề hấp dẫn với giới nghệ sĩ, những người thường xuyên xa nhà. Bên cạnh đó, chủ đề này lại càng có ý nghĩa hơn khi ngày Tết đang cận kề.

Để ôn lại chút kỉ niệm, Trường Giang đã hỏi người chơi: “Ở ngoài quê mình có những món ăn gì ngon mà chúng ta ăn nhớ đến tận hôm nay?”. Bắt đầu từ Hoàng Oanh, cô nàng cho biết “Món em thích thì có rất là nhiều món. Ví dụ như là miến lươn, phở tái lăn, bún ốc, bún chả…” Khi cô nàng đang say mê kể những món ăn yêu thích của mình thì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bỗng nhiên ngắt lời nữ MC và hỏi “Em em, trong những món em thích có anh không?”. Lời “thả thính” có phần lộ liễu của anh chàng khiến cả trường quay bật cười nghiêng ngả.

Đến lượt Ngọc Trai, nam diễn viên chia sẻ quê gốc mình ở Sài Gòn nên món ăn anh thường ăn và nghĩ đến đầu tiên mỗi khi “không biết ăn gì” chính là cơm tấm. Gật gù trước câu trả lời đầy thuyết phục, Ông hoàng nói “Cơm đó là đặc sản của Sài Gòn đó”. Kết thúc câu hỏi, Trường Giang đưa người chơi trở lại chương trình và không quên nhắc về luật chơi đặc trưng Thiên Đường Ẩm Thực “Chúng ta sẽ đến với những món ăn ngày hôm nay, sau đó chơi trò chơi. Đội thắng được dùng và đội thua không được ăn”.

Trường Giang “cạn lời” trước độ xui xẻo của Nguyễn Hồng Thuận trong Thiên Đường Ẩm Thực

“Món ngon quê nhà” là hương vị, là miền ký ức mà món ăn quê hương mang lại mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Tuy nhiên, với tài biến hóa đa dạng, đầu bếp Thiên Đường Ẩm Thực sẽ tái hiện tại hương vị đó tại chính trường quay. Địa điểm đầu tiên mà chương trình muốn đưa khách mời đến là miền Bắc. Tại đây, đội thắng cuộc sẽ có cơ hội thưởng thức món: nộm gân bò hoa chuối, cá trắm đắp đất, ngan quay lá mắc mật, lươn bung củ chuối hấp dẫn.

Để được ngồi vào bàn tiệc thưởng thức các món ăn đậm vị, hai đội phải trải qua thử thách mang tên “vòng xoay kì diệu”. Trong vòng xoay này sẽ có những địa danh liên quan đến câu hỏi chương trình và ô thua trắng. Nếu đội nào quay vào ô thua trắng thì đội chơi còn lại hiển nhiên thắng cuộc. Lượt quay đầu tiên thuộc về Phan Thị Mơ và kim dừng ở địa danh Lạng Sơn. Câu hỏi chương trình đưa ra là “Địa danh nào thuộc tỉnh Lạng San” với hai đáp án “Tam Cốc Bích Động” và “núi Mẫu Sơn’. Đội của người đẹp chọn đáp án “núi Mẫu Sơn” và may mắn thay đó là câu trả lời đúng.

Tiếp đến là lượt quay của đội 3 chàng nhạc sĩ và Nguyễn Hồng Thuận là người quyết định số phận của đội mình. Đứng trước áp lực này, nam nhạc sĩ nói “Anh em đừng có chửi tui nha. Nếu thua trắng tối dẫn đi ăn”. Vừa dứt lời, kim quay dừng ngay ô “thua trắng” trong sự ngỡ ngàng của 2 thành viên còn lại. Trong khi đó, đội bạn tươi cười sung sướng vì được bước vào đại tiệc một cách nhanh-gọn-lẹ. Cú “knock-out” ngay từ vòng xoay đầu đã khiến đội của Nguyễn Hồng Thuận bị “sang chấn tâm lý” một cách nặng nề. Liệu ở các vòng chơi sau đội của Hồng Thuận có vượt lên “số phận” hay vẫn kém may mắn như lần đầu?

Tập 9 của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 13/12/2019 trên kênh HTV7.