THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca khúc Phôi phai câu thề là tâm tư của nhạc sĩ Thiện Hảo hiện nay. Anh đã giải bày nỗi lòng về cuộc... Nhạc sĩ Thiện Hảo yêu đơn phương trong MV Phôi phai câu thề

Ca khúc Phôi phai câu thề là tâm tư của nhạc sĩ Thiện Hảo hiện nay. Anh đã giải bày nỗi lòng về cuộc sống, về một phần đời của bản thân và khoảng thời gian còn lại này nhạc sĩ Thiện Hảo còn gánh cả tình yêu đơn phương trong cuộc sống hiện tại.

Nhạc sĩ Thiện Hảo yêu đơn phương bởi Phôi phai câu thề

Vẫn là sự chắp bút bằng tất cả xúc cảm, nhạc sĩ Thiện Hảo lại đưa người nghe đắm chìm trong làn điệu trữ tình với cảnh làng quê mộc mạc và câu chuyện tình đời qua ca khúc Phôi phai câu thề. Quá tâm đắc bài hát, nhạc sĩ Thiện Hảo đã quay hình ca khúc thành MV ca nhạc với phần trợ diễn của ca sĩ – diễn viên Hiền Thư. Cả hai thể hiện hình ảnh một mái ấm với túp lều tranh hai quả tim vàng nhưng hạnh phúc ngắn ngủi bởi cô gái đã ra đi: “em đi xa về đâu, để con tim này mong ngóng chờ tin. Sao em vô tình bỏ anh lạnh lùng…”

Nhạc sĩ Thiện Hảo yêu đơn phương bởi Phôi phai câu thề

MV Phôi phai câu thề vừa được phát hành nằm trong bộ sưu tập sáng tác 4 tháng cho ra 60 ca khúc của nhạc sĩ kỉ lục gia âm nhạc Thiện Hảo. Những sáng tác của nhạc sĩ Thiện Hảo thường là mang tâm sự của chính anh mà ở đó tình yêu lứa đôi, gia đình chứa chan xúc cảm hạnh phúc, rồi chia tay trong hờn trách suy tình …tất cả đều được trau chuốt qua từng ca từ và giai điệu. Với nhạc sĩ Thiện Hảo, trung thực với cảm xúc là cách duy nhất để các sáng tác chạm đến trái tim người nghe. Cũng như ca khúc Phôi phai câu thề, nhạc sĩ Thiện Hảo nói về cuộc sống về một phần đời của bản thân, và khoảng thời gian còn lại này người nhạc sĩ đa tài này gánh cả tình yêu đơn phương trong cuộc sống hiện tại. Tâm sự này được trải qua những lời ca: “Mới ngày nào đây em xây mộng ước phu thê. Để về bên anh dù cho một mái nhà tranh. Chữ nợ chữ duyên trầu cau nguyện ước không phai. Nhớ ngày trông đêm thề non hẹn biển bên nhau, khắc sâu trong long thầm trao men say ân tình.”

Nhạc sĩ Thiện Hảo yêu đơn phương bởi Phôi phai câu thề

Chuyện tình yêu khi được dệt nên bằng tình cảm chân thành sẽ mang nhiều xúc cảm yêu thương không màng vật chất, thế nhưng chữ nợ chữ duyên có lúc không qua được chữ tâm chữ tính của con người. Lẽ thường cuộc sống cũng còn đó người có chút nhan sắc và cũng có cả giới hạn chịu đựng về sự nghèo khó chung tay vươn lên nên họ đổi thay, tham phú phụ bần, nhạc sĩ Thiện Hảo thấu hiểu như thế và đã trải tâm tư với lời ca: “Em đi xa về đâu, để con tim này mong ngóng chờ tin. Sao em vô tình bỏ anh lạnh lùng….Phôi phai câu thề em mên bến mới tình riêng!”

Nhạc sĩ Thiện Hảo tâm sự rằng cuộc sống muôn vạn lối nên có đến ắt có ra đi vì vậy, ca khúc Phôi phai câu thề như một làn gió nhẹ xoa dịu tâm tư nỗi lòng của biết bao trái tim yêu ở người khác cũng từng chung xúc cảm tình yêu không trọn vẹn.

Được biết, sau MV Phôi phai câu thề, nhạc sĩ Thiện Hảo đã tiết lộ kế hoạch với chúng tôi rằng: “Tôi sẽ ra mắt tiếp MV trữ tình khác truớc khi bắt tay vào thực hiện chuỗi ca khúc và MV mới toanh chào xuân mới 2022. Mong rằng các ca khúc sẽ được khán thính giả khắp mọi nơi lắng nghe và đồng cảm!”

Cùng chờ đón những sáng tác mới nhạc sĩ Thiện Hảo và chúc cho MV Phôi phai câu thề này, chạm đến trái tim yêu âm nhạc của những khán giả khắp mọi nơi.