THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, nhóm nhạc FOR7 chính thức tung bộ ảnh đánh dấu việc chính thức ra mắt khán giả sau 3 năm tuyển sinh... Nhóm nhạc FOR7 tung hình ảnh mới kỉ niệm 3 năm hoạt động

Mới đây, nhóm nhạc FOR7 chính thức tung bộ ảnh đánh dấu việc chính thức ra mắt khán giả sau 3 năm tuyển sinh và đào tạo.

Bộ ảnh mới được FOR7 thực hiện tại đồi cát. Giữa không gian hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên, các thành viên nhóm khoe vẻ lãng tử, điển trai trong những bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền.

Sau thời gian dài rèn luyện, FOR7 trình làng đội hình chính thức gồm 5 thành viên. Mỗi chàng trai sở hữu ngoại hình, cá tính khác nhau song điểm chung là tình yêu dành cho âm nhạc. Theo tiết lộ, LOHAN và V.O sẽ đảm nhận vai trò visual, voice của nhóm. Trong khi đó, RYAN sẽ là Lead vocalist, main dancer.

Cũng với vai trò đó, GIZO (Đỗ Phong), chàng trai từng gây ấn tượng trong chương trình “Quý ông hoàn mỹ” sẽ còn đảm nhận phần rap trong các ca khúc của nhóm. Và DECE được xem là chàng trai đa năng khi cùng lúc thực hiện các vai trò main vocalist, main rapper, lead dancer, composer.

Có thể thấy, sau 3 năm rèn luyện, những chàng trai của FOR7 ngày càng hoàn thiện hơn về giọng hát, phong cách thời trang. Trong bộ ảnh được thực hiện, họ cho thấy khả năng mix đồ ấn tượng kết hợp cùng thần thái cuốn hút trước ống kính. Vẻ điển trai khó cưỡng của từng thành viên hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả khi bộ ảnh được chính thức trình làng.

Được biết trước khi chính thức ra mắt người hâm mộ, FOR7 từng trình làng một số sản phẩm âm nhạc như: “Anh đứng đây từ chiều“, “Em không hư anh không yêu“… và tham gia biểu diễn ở một số sự kiện, trong đó có Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

LOHAN – đại diện FOR7 chia sẻ: “Bộ ảnh này sẽ là một cột mốc đáng nhớ đối với chúng tôi trong hành trình 3 năm đồng hành cùng nhau. 3 năm qua, nhóm không ít lần đối diện với những thách thức nhưng đã vượt qua một cách mạnh mẽ“. Ảnh: NSCC.

Theo Lao Động

https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/nhom-nhac-for7-tung-hinh-anh-moi-ki-niem-3-nam-hoat-dong-1062068.ldo