THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh hạnh phúc khi được mời biểu diễn tại các sự kiện văn hóa quan trọng, Festival kết nối... Như Huỳnh “đốn tim” khán giả phương Bắc bằng cải lương phương Nam

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh hạnh phúc khi được mời biểu diễn tại các sự kiện văn hóa quan trọng, Festival kết nối di sản Ninh Bình từ ngày 17-19/11 và Ngày hội văn hóa du lịch Bạc Liêu tối 27/11/2022.

Như Huỳnh mang cải lương phương Nam "đốn tim" khán giả phương Bắc

Đến với “Festival Ninh Bình 2022 – Tràng An kết nối di sản” nữ nghệ sĩ có màn trình diễn ấn tượng khi kết hợp Én Bắc Nhạn Nam, Dạ Cổ Hoài Lang và Xẩm Thập Ân của NSƯT Hà Thị Cầu, màn vọng cổ kết nối xâu chuỗi di sản 2 không gian văn hóa với nhau nhận được những tràng pháo tay khen ngợi của du khách thập phương có mặt tại Lễ hội. (xem video tại đây!)

Như Huỳnh mang cải lương phương Nam "đốn tim" khán giả phương Bắc

Như Huỳnh mang cải lương tới Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình 2022

Mang giọng hát ngọt ngào từ phương Nam, kinh nghiệm và bản lĩnh biểu diễn trên sân khấu lớn, Như Huỳnh để lại dấu ấn với khán giả phương Bắc khi thể hiện tiết mục Xẩm Thập Ân của NSƯT Hà Thị Cầu trọn vẹn, da diết trong từng câu hát. Chia sẻ cảm xúc về chương trình, Như Huỳnh hào hứng cho biết: “Mỗi chương trình là một kỷ niệm khó quên, Như Huỳnh đã nhận những tràng pháo tay lớn, cô rất bất ngờ khi khán giả vỗ tay nhiều lần trong một tiết mục, cách thưởng thức cải lương của khán giả miền Bắc vừa trí tuệ, vừa tình cảm, tôi cảm thấy quá hạnh phúc khi giành được sự yêu thương và mong một ngày sớm nhất sẽ có cơ hội trở lại Ninh Bình”.

Ngoài ra, danh xưng “hoa hậu cải lương” được truyền thông ưu ái đặt cho vài năm trở lại đây, cô tiếp tục được các khán giả miền Bắc, miền Trung quen thuộc, gọi rất thân thương khiến Như Huỳnh rất bất ngờ và xem đó là động lực để tiếp tục được cống hiến lan tỏa sức hấp dẫn nghệ thuật cải lương tới khán giả phía Bắc.

Festival Ninh Bình 2022 – Tràng An kết nối di sản” diễn ra từ ngày 17- 19.11, với sự tham dự của 14 tỉnh, thành phố trên cả nước với nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc về văn hóa, du lịch đã diễn ra sôi nổi, lan tỏa di sản ở mọi miền đất nước đã đem lại không khí hân hoan, sôi động đến với người dân Ninh Bình và du khách thập phương. Tại đây, các tỉnh, thành đã cùng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, nhằm tôn vinh, quảng bá tinh hoa di sản văn hóa, thúc đẩy du lịch di sản phát triển.

Sau sự kiện tại Ninh Bình, tối 27/11/2022 Như Huỳnh tiếp tục vinh dự biểu diễn tại khai mạc Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một đêm biểu diễn đẳng cấp, mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống.

Hiền Nhi / Ảnh NVCC

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT