THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 13/10, chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2023, Lễ tôn vinh và trao danh hiệu cho 100 Nông... “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh góp giọng trong Lễ tôn vinh 100 nông dân

Tối 13/10, chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2023, Lễ tôn vinh và trao danh hiệu cho 100 Nông dân Việt Nam xuất sắc và biểu dương 63 Hợp tác xã tiêu biểu toàn quốc đã được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh ngân nga trong Lễ tôn vinh 100 nông dân

Tham gia biểu diễn đêm vinh danh có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Anh Thơ, Như Huỳnh... Bên cạnh Liên khúc Em đi giữa biển vàng, Bám biển quê hương, Gió hát trên những cánh đồng… được các ca sĩ và diễn viên múa trình diễn tại Lễ tôn vinh. Là nghệ sĩ phương Nam được góp mặt sự kiện rất ý nghĩa, tôn vinh vinh những người người nông dân và các HTX tiêu biểu, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh mang đến ca khúc Tình đất (sáng tác Tuấn Phương) với giọng hát ngọt ngào, da diết, gây thương nhớ.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh ngân nga trong Lễ tôn vinh 100 nông dân

Nữ nghệ sĩ cho biết, đây là lần thứ hai cô mang tiếng hát của mình phục vụ những người nông dân chân chất, gần gũi sau sự kiện Festival Nông sản Việt Nam (Vĩnh Long 2023) diễn ra tháng trước đồng thời là lần thứ hai cô được đứng trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội nên cảm thấy vừa xúc động, vừa tự hào.

Sinh ra và lớn lên ở miền quê, tuổi thơ có nhiều kỷ niệm đẹp gắn liền với đồng ruộng, tôi thấu hiểu sự vất vả của những người làm nông. Nông dân Việt Nam là những người người trực tiếp làm sản phẩm, âm thầm mang lại sự phát triển bền vững của xã hội nên họ càng cần được tôn vinh trân trọng. Ngày hôm nay, tôi mang tiếng hát của mình để cám ơn thành quả đạt được của 100 nông dân ưu tú nói riêng và bà con nông dân trên khắp cả nước đã không quản ngại khó khăn góp phần vào phát triển và dựng xây quê hương.

Thời gian gần đây, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh liên tục xuất hiện tại các sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn gắn liền với hoạt động của nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Là nghệ sĩ trẻ nhưng Như Huỳnh may mắn đứng chung sân khấu với các tên tuổi gạo cội điều đó thôi thúc cô không ngừng cố gắng và cống hiến cho nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Nói về niềm vui được yêu thương, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Là nghệ sĩ cải lương nhưng Như Huỳnh không “đóng khung” mình trong dòng nhạc này, tôi thường xuyên trau dồi kỹ năng thanh nhạc để hát được nhiều thể loại khác nhau. Khi có dịp biểu diễn chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ gạo cội, giàu kinh nghiệm, những lúc đó tôi không ngại gặp gỡ và lắng nghe những lời góp ý của các đàn anh, đàn chị đi trước tìm ra những điểm mình còn hạn chế và tích cực khắc phục giúp bản thân sớm hoàn thiện.”

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu cho 100 Nông dân Việt Nam xuất sắc và biểu dương 63 HTX tiêu biểu toàn quốc được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam).

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT