THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối ngày 6.10, tại phố cổ Hoa Lư, (thành phố Ninh Bình) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Miền Lau trắng – Bản... Như Huỳnh hát trong liveshow “Miền lau trắng” cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Tối ngày 6.10, tại phố cổ Hoa Lư, (thành phố Ninh Bình) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Miền Lau trắng – Bản tình ca miền di sản” – do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Liveshow ca nhạc “Miền Lau Trắng – Bản tình ca miền di sản” là một chương trình độc đáo kết hợp giữa truyền hình thực tế và liveshow ca nhạc nhằm giới thiệu, lan tỏa những giá trị lịch sử, văn hóa, những nét đẹp của con người và sự phát triển của vùng đất Cố đô tới người dân, du khách trong nước, quốc tế.

Như Huỳnh hát trong liveshow "Miền lau trắng" cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Như Huỳnh chụp hình thân thiết với ca sĩ Mỹ Linh

Miền Lau Trắng – Bản tình ca miền di sản quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Mỹ Linh, Việt Hoàn, Tùng Dương, Như Huỳnh, Khánh Linh, guitarist Lê Minh Sơn cùng ban nhạc của nhạc sĩ Lưu Hà An… Bên cạnh các bài hát chủ đạo được khán giả yêu thích như Tình ca, Thiên thai, Người đi qua đời tôi, Chiếc khăn piêu, Mẹ yêu con, Chị tôi, Sắc màu, Giấc mơ trưa… Các tiết mục mang lại hiệu ứng nghệ thuật cao, thu hút người xem.

Như Huỳnh hát trong liveshow "Miền lau trắng" cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Góp mặt trong đêm nghệ thuật cùng các nghệ sĩ tên tuổi, ca sĩ Như Huỳnh trình diễn ca khúc Thiên thai, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhờ giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Nữ nghệ sĩ hát tiết chế cả trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xem chương trình.

Là nghệ sĩ trẻ vinh dự có mặt trong chương trình, Như Huỳnh cho biết đây là lần thứ 3 cô được mời tham gia biểu diễn tại các sự kiện văn hóa lớn của Ninh Bình.

“Mỗi lần bước lên sân khấu nơi đây, tôi đều cảm thấy lâng lâng, xúc động. Thông qua chương trình, tôi mong muốn khán giả Việt Nam và thế giới sẽ biết thêm về những cảnh đẹp, con người và văn hóa của Ninh Bình.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn làm tổng đạo diễn chương trình

Là nghệ sĩ trẻ hiếm hoi đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ gạo cội, niềm vui của tôi càng nhân lên gấp nhiều lần. Mỗi chặng đường đi qua, tôi học hỏi thêm từ góp ý, chỉ dạy của các anh chị đi trước để ngày càng hoàn thiện mình hơn”, Như Huỳnh bộc bạch.

“Miền Lau Trắng – Bản tình ca miền di sản” là câu chuyện bằng âm nhạc đầu tiên trong chuỗi sự kiện âm nhạc, điện ảnh được kể lớp lang theo 4 chương với mạch xuyên suốt và gắn kết logic với nhau. Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức tối 6/10/2023 tại Sân khấu Thủy Đình – Phố cổ Hoa Lư, Ninh Bình với tổng thời lượng 90 phút.

My My

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT