THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy rất tự tin với cơ thể săn chắc và số đo ba vòng gợi cảm nên thường... Những lần Tiểu Vy khoe dáng với bikini

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy rất tự tin với cơ thể săn chắc và số đo ba vòng gợi cảm nên thường xuyên khoe dáng với bikini táo bạo.

Từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy không ngại khoe vóc dáng gợi cảm với bikini trên trang cá nhân. Trong chuyến du lịch Phú Quốc gần đây, cô tự tin phô diễn vòng ba nảy nở với áo tắm một mảnh màu nổi.

Kèm với bức ảnh này là chú thích: “Đố ai quét sạch lá rừng/ Đố ai khuyên được em ngừng sexy”.

Tiểu Vy có chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng 84-63-90 cm. Từ trước khi đăng quang, cô đã chăm chỉ luyện tập thể thao.

Tiểu Vy ‘đọ dáng’ gợi cảm với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh (giữa) và Á hậu Việt Nam 2018 Thúy An trên bãi biển Phú Quốc.

Tiểu Vy đặc biệt yêu thích những mẫu bikini hai mảnh hoặc áo tắm một mảnh khoét hông cao.

Bên cạnh đó, cô còn lưu giữ thanh xuân bằng những bộ hình bikini chụp tại khách sạn sang trọng.

Tiểu Vy cho biết cô không ngại những lời dị nghị khi đăng ảnh bikini trong thời gian giữ vương miện hoa hậu.

“Tôi có body đẹp nên muốn khoe và thấy đẹp thì khoe chứ đâu có gì phản cảm. Ban tổ chức đâu có cấm. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam còn có phần trình diễn bikini và chụp ảnh bikini cơ mà. Tôi đi biển thì mặc bikini là đúng rồi chứ có phải mặc đầm dạ hội đâu mà mọi người ý kiến”, Tiểu Vy nói.

Tiểu Vy thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau để khán giả không cảm thấy mình một màu. Tuy nhiên, dù mặc gì, cô cũng hướng đến hình ảnh hiện đại, gợi cảm. Cô được bố mẹ định hướng hình ảnh này từ trước khi đăng quang và được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tôn trọng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô thấy mình tự tin và hợp với cái gì thì sẽ theo cái đó chứ không bó hẹp bản thân theo khuôn mẫu nào. Chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ nhưng cô không có ý định thay đổi điều gì: “Trong hai năm vừa qua, tôi nghĩ mọi người cũng đủ trầm trồ vì mình rồi nên giờ không biết làm gì để mọi người trầm trồ hơn nữa”.

Tiểu Vy sinh năm 2000, là Hoa hậu Việt Nam 2018. Hai năm đương nhiệm mang đến cho cô nhiều trải nghiệm, bài học đáng quý. Tiểu Vy mong người kế nhiệm mình có tài sắc vẹn toàn và lòng nhân ái.

Nguyên Anh / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/nhung-lan-tieu-vy-khoe-dang-voi-bikini-4190255.html