THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  NSX Hạnh Phúc Máu vừa mới tung ra đoạn teaser hé lộ màn độc thoại đầy thriller của NSND Kim Xuân. Tối 7/11, ekip... NSND Kim Xuân khiến dân tình ‘nổi da gà’ với màn độc thoại hai tính cách

NSX Hạnh Phúc Máu vừa mới tung ra đoạn teaser hé lộ màn độc thoại đầy thriller của NSND Kim Xuân.

Tối 7/11, ekip bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu tung ra teaser nhân vật backstory revealer kể về nỗi lòng của nhân vật Hà Phương do NSND Kim Xuân thủ vai.

Trong đoạn phim dài 5 phút, NSND Kim Xuân đã biến hóa tài tình thành 2 tính cách hoàn toàn đối lập bên trong nhân vật.

Hạnh Phúc Máu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân ở mảng điện ảnh, với vai diễn cầm trịch một dự án thuộc thể loại thriller (giật gân).

Ở màn gặp gỡ đầy ma mị của 2 tính cách Hà Phương, NSND Kim Xuân đã phô diễn kỹ năng biến hóa ấn vô cùng ấn tượng. Những góc khuất nội tâm của Hà Phương – người đàn bà đã trải qua nhiều biến cố cuộc đời khi bước vào gia tộc Vương Đình và tiếp nhận một tín ngưỡng mới với đức tin lạ duy trì cuộc sống của các thế hệ của 1 gia tộc bí ẩn – đã được NSND Kim Xuân lột tả chân thật đến “rợn người”.

Hình ảnh đối lập của NSND Kim Xuân trong teaser Hạnh Phúc Máu.

Kỹ năng diễn xuất của một diễn viên gạo cội thể hiện qua sự chuyển biến linh hoạt của ánh mắt: Khi thì dữ dội và đầy tà ác; lúc lại buồn bã, đáng thương. Bên cạnh đó, hình ảnh Hà Phương với tính cách một người đàn bà hiền từ, đáng thương bị nhốt trong một chiếc lồng hình lục giác. Đối lập với tính cách tà ác, bí hiểm còn lại càng khơi gợi sự tò mò về loạt bí ẩn đằng sau cuộc đời của người đàn bà quyền lực nhất gia tộc Vương Đình.

Đặc biệt, lời thoại của hai tính cách Hà Phương khiến nhiều người ấn tượng và tiết lộ nhiều điều đặc biệt về mối quan hệ của các thành viên trong gia tộc Vương Đình. “Bà nghĩ bà biết mọi thứ về tôi sao? Mọi thứ tôi cho bà thấy là những thứ tôi muốn bà phải thấy, đó là lí do bà ở đây. Hãy ở lại đây, để cười, để khóc, để la hét, để sống mà nuốt trọn tất cả những sự thật và điều giả dối mà bà đáng phải nhận”.

Dược sĩ Tiến đã đầu tư thực hiện thước phim teaser backstory revealer để hé lộ 1 phần đặc biệt, 1 góc khuất của cuộc đời nhân vật chính.

Phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu sẽ được ra rạp vào ngày 25/11/2022. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền, Trác Thúy Miêu, Trang Trần, Dược Sĩ Tiến.

Xuân Kỳ / Saostar

https://www.saostar.vn/dien-anh/nsnd-kim-xuan-khien-dan-tinh-noi-da-ga-trong-hanh-phuc-mau-202211072049598848.html