THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp. Đó không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn đẹp về trí tuệ,... NSND Lê Khanh: “Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp”

“Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp. Đó không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn đẹp về trí tuệ, trình độ… Bông hoa ấy phải là biểu tượng của mọi giá trị đẹp” – NSND Lê Khanh tiết lộ tiêu chí chấm thi nhan sắc.

Chiều 21/4 tại TP HCM, ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 tổ chức buổi họp báo công bố top 35 thí sinh xuất sắc nhất. Theo ông Phạm Duy Khánh – Trưởng ban tổ chức, để chọn ra top 35 là một bài toán khó. Bởi năm nay, dù cuộc thi lần đầu được tổ chức đã thu hút sự quan tâm của thí sinh. Nhiều ứng viên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, rèn luyện về kỹ năng, hình thể để có thể tự tin ghi điểm trước ban giám khảo. Ông Khánh tự hào khi cuộc thi sở hữu dàn thí sinh đồng đều, có nhiều tiềm năng để có thể trở thành một chiến binh mạnh trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cũng trong sự kiện, trước thắc mắc của phóng viên về khả năng tiếng Anh của thí sinh, ban tổ chức đã để cho dàn người đẹp có cơ hội trổ tài. Thí sinh Tuyết Mai trổ tài nói tiếng Anh – Pháp, còn thí sinh Mỹ Tuyết có thể giao tiếp bằng tiếng Anh – Hàn.. “Tôi rất tự tin khi các bạn thí sinh nói tiếng Hàn, tiếng Pháp… Điều đó cho thấy các cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi và sẵn sàng “chinh chiến” quốc tế”, ông Khánh nhấn mạnh.

NSND Lê Khanh: “Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp”

Phạm Duy Khánh – Trưởng ban tổ chức (trái) tự tin về khả năng nói tiếng Anh, tiếng Hàn của thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Cũng tại sự kiện, ban tổ chức đã hé lộ dàn giám khảo gồm NSND Lê Khanh, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Hoàng Phan Anh, Quốc Huy, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Diễm Hương và Hoa khôi Lại Hương Thảo.

Chia sẻ về tiêu chí chấm thi, NSND Lê Khanh cho biết: “Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp. Đó không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn đẹp về trí tuệ, trình độ… Bông hoa ấy phải là biểu tượng của mọi giá trị đẹp. Vai trò của Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu là quảng bá văn hóa, cảnh đẹp Việt cho người Việt Nam và cả thế giới biết”.

NSND Lê Khanh nói thêm ở ghế nóng, bà giữ vai trò kết nối, thống nhất về quan điểm cái đẹp. “Tôi tham dự các cuộc thi sắc đẹp trước đây, có nhiều trường hợp ban giám khảo gặp vấn đề về quan điểm. Tôi nghĩ với vai trò của mình, tôi sẽ cố gắng thống nhất ý kiến chung về mọi giá trị cái đẹp của cuộc thi”.

NSND Lê Khanh: “Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp”

NSND Lê Khanh (thứ hai từ trái sang) cùng dàn giám khảo chia sẻ về tiêu chí chấm thi.

Về phần mình, Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ bản thân rất vui khi được ban tổ chức giao vai trò giám khảo. “Tiêu chí của tôi là chú trọng việc ứng xử của thí sinh vì khả năng tư duy là điều quan trọng để các bạn tỏa sáng trong cuộc thi và đời sống. Các thí sinh mà có khả năng tiếng Anh tốt sẽ được xem là thế mạnh”.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tại TP HCM. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 21/5 tại Bình Thuận. Cô gái được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 sẽ nhận được vương miện 3 tỷ đồng cùng bộ trang sức khoảng 300 triệu đồng. Á hậu 1 sẽ nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 150 triệu đồng. Á hậu 2 nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 100 triệu đồng. Ngoài ra, bộ 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2022.

NSND Lê Khanh: “Đối với tôi, Hoa hậu thì đương nhiên phải đẹp”

Top 35 thí sinh. Ảnh: BTC.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp trang phục bản sắc Việt, Người đẹp cộng đồng, Người đẹp biển, Người đẹp gương mặt khả ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp yêu thích nhất… Riêng thí sinh đạt giải Người đẹp cộng đồng được đặc cách lọt vào top 5 và tham gia phần thi ứng xử.

Nhã An / Baophapluat

https://baophapluat.vn/nsnd-le-khanh-doi-voi-toi-hoa-hau-thi-duong-nhien-phai-dep-post443496.html