THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi, Phi Thanh Vân trở thành tâm điểm nhờ phong cách gợi cảm. Tối 15.1, Phi Thanh Vân... Phi Thanh Vân làm giám khảo “Hoa khôi mùa xuân”

Xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi, Phi Thanh Vân trở thành tâm điểm nhờ phong cách gợi cảm.

Tối 15.1, Phi Thanh Vân đảm nhận vai trò ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi mùa xuân, diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM. Trên thảm đỏ, mỹ nhân U40 đội vương miện, diện đầm đuôi cá lệch vai, khoe vòng 1 gợi cảm. Phi Thanh Vân cũng có dịp hội ngộ Trà Ngọc Hằng và siêu mẫu Thái Hòa.

Ngoài là thành viên ban giám khảo, Phi Thanh Vân còn là nhà tài trợ Vàng cho Hoa khôi mùa xuân năm nay. “Năm 2000 tôi từng tham gia cuộc thi Hoa khôi mùa xuân tại nhà văn hoá thanh niên, cách đây đúng 19 năm. Nên khi nhận được lời mời tham gia làm ban giám khảo và nhà tài trợ Vàng cho chương trình thì tôi rất trân trọng, và làm bằng tất cả trái tim của mình”, cô kể.

Ngồi ghế nóng cuộc thi, Phi Thanh Vân muốn truyền tải thông điệp với các thí sinh rằng: “Có sự sẻ chia, có tình yêu thương thật sự thì ở đó có hạnh phúc. Tôi không quan niệm tình yêu chỉ đến từ tình cảm đôi lứa, mà có thể đến từ những tình cảm giữa trái tim con người với nhau”.

Trong phần đặt câu hỏi cho thí sinh để chọn ra giải nhất cuộc thi, Phi Thanh Vân đã hỏi: “Tuổi trẻ không có khát vọng, giống như buổi sáng không có mặt trời. Bạn hãy cho biết khát vọng của bạn là gì?”. Theo Phi Thanh Vân, cô luôn đề cao những bạn trẻ có khát khao và hoài bão trong cuộc sống. “Sống muốn thành công trước tiên phải có hoài bão và mục tiêu rõ ràng. Sau đó mới hiện thực hoá chúng. Và hành động sẽ bằng kết quả”, cô nói.

Sau 20 lần dao kéo, nhan sắc của Phi Thanh Vân cũng gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, vì quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nên dung nhan của cô bị biến dạng, chảy xệ… Về điều này, bà mẹ 1 con bộc bạch: “Ai cũng phải già và bị lão hóa. Song quan trọng bạn có biết tạo ra nguồn năng lượng tích cực để đẩy đi những tiêu cực, phiền não ra khỏi người hay không? Vả lại tôi trang điểm khá đa dạng, sự thay đổi của góc chụp, nên không thể đánh đồng điều gì qua một bức ảnh”.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Phi Thanh Vân chia sẻ hiện cô tập trung kinh doanh lên hàng đầu, chuyện yêu đương tính sau. Người đẹp U40 cũng thừa nhận bản thân sẵn sàng đón nhận tình cảm khi đủ duyên. Cô tiết lộ đàn ông để được cô “để mắt” tới không phải là chuyện dễ.

“Sau thời gian trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ và đọc cả trăm quyền sách tôi càng trở lên kỹ lưỡng khi chọn người yêu. Tôi đưa ra các tiêu chí rất rõ ràng và cụ thể để chọn người yêu, người chồng trong tương lai.

Thực tế đại gia theo đuổi tôi xếp hàng dài, con số đó ngày càng tăng. Có chàng theo đuổi ít là 6 tháng, nhiều là trên 1 năm. Lắm chàng tự sàng lọc và ngừng cuộc theo đuổi nhưng tôi không suy nghĩ quá nhiều vì đấy là sự sàng lọc chuẩn nhất. Họ chưa đủ yêu và đủ hy sinh.

Nếu mới vài tháng hay trên 1 năm không hy sinh được thì làm sao tôi có thể yêu anh ấy, trao cả cuộc đời còn lại vào tay anh ấy? Sinh con cho cả tôi và anh ấy sau này? Cùng nhau xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh cho gia đình nhỏ?

Thế nên, hiện tại, tôi nhẫn…. và nhẫn”, Phi Thanh Vân tâm sự.

Ngoài doanh nhân, Phi Thanh Vân còn là “nhà tâm lý học”. Hiện nữ diễn viên khẳng định có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu, tình dục. Mỗi khi rảnh, cô thường livestream tư vấn tâm sinh lý miễn phí trên Facebook cá nhân.