THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hạnh Phúc Máu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được “thành hình” bởi... Phim Hạnh Phúc Máu: Top 2 doanh thu phòng vé trong ngày đầu công chiếu

Hạnh Phúc Máu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được “thành hình” bởi một e-kip hoàn toàn mới lạ.

“Hạnh Phúc Máu” là dự án điện ảnh đầu tay đầy tâm huyết của Dược sĩ Tiến và Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Bộ phim kể về gia tộc Vương Đình và một đức tin kì lạ được gọi là “ơn trên” chi phối toàn bộ các thành viên.

“Sau khi xem cùng các khán giả trong buổi công chiếu vừa rồi, tôi khá tiếc khi một số khán giả thấy cảnh Hà Phương bị bắt thì nghĩ là hết rồi nên đã ra về sớm, không thể thưởng thức được trọn vẹn cái kết rất đặc biệt phía sau. Thực sự Hạnh Phúc Máu và 2 bạn trẻ Dược sĩ Tiến – Hữu Tài đã có sự nghiên cứu khá kĩ lưỡng thị hiếu khán giả, đó là thích nán lại rạp để xem “đằng sau còn điều gì”. Vì thế nên những gì đau khổ và đen tối nhất của bộ phim cũng được “dời” về phía sau. Xin quý khán giả hãy ngồi lại rạp đến cuối cùng để thưởng thức bộ phim thật trọn vẹn” – NSND Kim Xuân chia sẻ.

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò chính là bản OST do diva Hà Trần thể hiện, Dược sĩ Tiến bật mí: “Tất cả những bí mật đau khổ và đen tối nhất của gia tộc Vương Đình chỉ thật sự được hé lộ khi tiếng hát của Phượng Hoàng Lửa Hà Trần cất lên! Nếu các bạn vẫn chưa nghe giọng hát của Hà Trần thì phim vẫn chưa kết thúc”.

Hiện tại, Hạnh Phúc Máu đang được công chiếu chính thức trên toàn quốc. Chỉ sau 1 ngày kể từ suất chiếu sớm đầu tiên, Hạnh Phúc Máu đang đạt được doanh số Top 2 phòng vé trong ngày 24/11. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ê kíp cũng như những nỗ lực của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong bộ phim điện ảnh đầu tay.

DUY LÊ / (Theo Mực Tím)

http://muctim.com.vn/view/Phim_Hanh_Phuc_Mau_Top_2_doanh_thu_phong_ve_trong_ngay_dau_cong_chieu-69365.html