THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Phương Mỹ Chi chia sẻ rằng, có biết khuyết điểm của bản thân nhưng xin mọi người ngừng “body shaming” (hành động chê bai... Phương Mỹ Chi xin cư dân mạng ngừng “phán xét” ngoại hình

Phương Mỹ Chi chia sẻ rằng, có biết khuyết điểm của bản thân nhưng xin mọi người ngừng “body shaming” (hành động chê bai ngoại hình của người khác)

Phương Mỹ Chi xin cư dân mạng ngừng "phán xét" ngoại hình

Phương Mỹ Chi đăng ảnh và tự nhận “người đẹp tay đô”

Mới đây, Phương Mỹ Chi chia sẻ những hình ảnh mới của bản thân đồng thời thừa nhận “đã chỉnh sửa ảnh để có những tấm hình đẹp hơn”. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất là Phương Mỹ Chi xin cộng đồng mạng không “body-shaming” mình. Cô nói: “Người đẹp tay đô, tôi biết, nên mọi người đừng “body shaming” tôi nhé, tôi chầm (trầm) cảm tôi khóc đó”.

“Body shaming” là hành động của một người nhằm miệt thị ngoại hình, cơ thể của người khác thông qua việc sử dụng ngôn ngữ, cử chỉ… nhằm chê bai, chế giễu, đánh giá, phán xét… một cách ác ý về ngoại hình của người khác.

Theo chia sẻ của Phương Mỹ Chi, cuộc đối thoại của cô và người hâm mộ chỉ là cách để tạo không khí vui vẻ giữa hai bên. Với người hâm mộ Phương Mỹ Chi, cô có thế nào thì vẫn đẹp rạng ngờ trong mắt fan.

Tất nhiên, với người không có thiện cảm hay không liên quan nhiều đến Phương Mỹ Chi thì nhan sắc của cô, thực tế, không để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Phương Mỹ Chi xin cư dân mạng ngừng "phán xét" ngoại hình

Dù vậy, cô vẫn mong khán giả đừng “body shaming” mình

Trong khoảng thời gian dậy thì, Phương Mỹ Chi từng phải tìm mọi cách để giảm cân vì thân hình có phần mũm mĩm. Không ít lần, Phương Mỹ Chi cũng nhận về câu hỏi gợi ý đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi với một người sống trong thế giới showbiz, nhan sắc là một trong những yếu tố cần thiết để bản thân một người tỏa sáng hơn mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Hầu hết các người đẹp (dù đã rất đẹp) vẫn ít nhiều can thiệp thẩm mỹ để được sở hữu nhan sắc hoàn mỹ hơn. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi lại có suy nghĩ rất khác biệt so với hầu hết các người đẹp trong showbiz.

Nhan sắc Phương Mỹ Chi cũng là đề tài bàn tán của cư dân mạng

Cô thừa nhận, đã nhiều lần được gợi ý về chuyện can thiệp “dao kéo”. “Không hiểu vì sao ai cũng hỏi tôi câu này, bộ nhìn mặt tôi là phải sửa… (cười)”. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định, nhiều người tư vấn rằng “nhìn mặt tôi rất châu Á, mắt một mí, mũi không quá cao, môi hơi dày,… thì cứ giữ nét riêng đó. Dù xu hướng bây giờ là mặt V-line, mắt hai mí… nhưng mà biết đâu được trong tương lai sẽ có những thay đổi. Nếu sau này, tôi thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ này phù hợp với bản thân, giúp tôi tốt hơn thì tôi sẽ sẵn sàng… nhích thôi!” – Phương Mỹ Chi nói.

Thùy Trang / Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)