THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là gương mặt nổi quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền... Pom thực hiện Parody MV triệu view của Trúc Nhân

Là gương mặt nổi quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom và web-drama.

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, phong độ, nam diễn viên ghi điểm với khán giả bởi cách diễn xuất ấn tượng, dù can đảm nhận nhiều vai diễn khó. Từ một diễn viên tay ngang, bằng sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Pom từng bước chứng minh sự phù hợp với nghề diễn viên và sự nghiêm túc với đam mê của mình. Không chỉ dừng lại ở việc tham gia các dự án của nhà sản xuất, Pom còn đang tập trung ra mắt những sản phẩm riêng, trước mắt là Parody các MV đang gây chú ý hiện nay.

Mới đây, trên trang cá nhân, Pom đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhảy theo đoạn bài hát “Sáng mắt chưa” của Trúc Nhân. Điều đó khiến người hâm mộ hoài nghi anh sẽ chọn MV triệu view của học trò Thu Minh để thử sức trong việc tạo dựng một parody riêng cho cá nhân. Pom xác nhận thông tin này. Nam diễn viên tâm sự ở thời điểm anh quyết định chuyển hướng sang thực hiện parody cũng là lúc “Sáng mắt chưa” đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi thuộc top ca khúc view cao, dẫn đầu top thịnh hành trên YouTube… Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện. Nam diễn viên tâm sự anh đang háo hức để chế lại một phiên bản hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ hài hước và lầy lội không kém.

“Thực ra đã xác định đi theo con đường nghệ thuật nghiêm túc thì ai cũng mong muốn tạo cho mình những sản phẩm riêng. Với Pom, điều đó không chỉ chứng minh cho sự nỗ lực, hết mình với nghề mà còn là cách để anh đến gần với khán giả hơn. “Tôi hạnh phúc vì sau nhiều năm trời miệt mài đi đóng phim cho người khác, giờ đây tôi đã có thể tự làm cho mình một sản phẩm riêng bằng suy nghĩ, ý tưởng của mình. Điều đó khiến tôi có thêm động lực để theo đuổi nghề và cũng là một phần mình chứng đánh dấu chặng đường nghệ thuật của tôi”.

Pom cho biết bản thân anh cũng gặp không ít áp lực trong lần thử sức này. So với nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác, parody là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nam diễn viên. Pom tâm sự nếu như ở những dự án trước, anh được giao vai, phân công và được hướng dẫn tận tình thì với dự án mới của riêng mình, nam diễn viên phải tự tìm đề tài, nội dung riêng biệt, điều đó khiến anh gặp không ít tự ti. “Thế nhưng tôi cũng quan điểm rằng nếu như bản thân xây dựng được một kịch bản tốt, được khán giả yêu mến thì việc thực hiện Parody sẽ giúp con đường nghệ thuật của mình thay đổi, khởi sắc hơn”.

Khi được hỏi về lý do lại lựa chọn parody chứ không phải là một thể loại khác, Pom không ngại thừa nhận đây là thể loại đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều bạn trẻ hiện nay. “Tôi phải tranh thủ điều đó để phát triển bản thân. Tuy nhiên, một lý do lớn hơn là vì từ trước đến nay các khán giả đều nhận xét tôi là người khá hiền, ít đột phá nên tôi muốn thử một lần nổi loạn trong sản phẩm này để khán giả thấy được những điều khác lạ từ mình”, anh nói.

Được biết, sản phẩm này do diễn viên Nam Thư động viên và đầu tư cho Pom thực hiện. Trong vai trò là nhà sản xuất của nhiều dự án phim web-drama thành công như: Nam Phi liên hoàn kế, Thập Tứ cô nương, Ai là người thứ ba, Anh muốn quên em không,… Nam Thư đã dành nhiều lời khuyên và ý kiến để xây dựng kịch bản cho MV lần này. Cô tâm sự: “Tôi nhớ những ngày đầu bắt đầu thực hiện những sản phẩm riêng trên YouTube, bản thân tôi cũng gặp không ít khó khăn và tủi thân. Vì vậy khi Pom lên tiếng chia sẻ về dự định thực hiện một dự án Parody, tôi nhiệt tình ủng hộ và hỗ trợ như một cách để động viên bạn ấy cố gắng, giữ lửa nghề”.

Đồng thời, Nam Thư tâm sự lý do cô muốn hỗ trợ Pom trong parody Sáng mắt chưa vì trước đó, nam diễn viên đã từng đồng hành cùng cô trong nhiều dự án phim trước. Bên cạnh đó, cả hai cũng thân thiết và đứng ở vai trò một công ty sản xuất và quản lý talent, Nam Thư phần nào tự tin sẽ đem đến nhiều thú vị cho sản phẩm lần này.

My My