THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Quang Lê và Lệ Quyên có màn song ca tình tứ, nhận cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trong liveshow tối 1/5 tại... Quang Lê – Lệ Quyên nắm tay tình tứ trong đêm nhạc

Quang Lê và Lệ Quyên có màn song ca tình tứ, nhận cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trong liveshow tối 1/5 tại Quy Nhơn.

Tối 1/5, ca sĩ Quang Lê tổ chức thành công đêm liveshow tại Quy Nhơn (Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định) với hơn 1.000 chỗ ngồi.

Nam ca sĩ hạnh phúc thông báo mở thêm một đêm nhạc nhằm tri ân khán giả địa phương. Lệ Quyên là khách mời quan trọng trong liveshow tại Quy Nhơn của Quang Lê.

Đây cũng là dịp hội ngộ của cặp đôi kể từ sau dịch Covid-19 và ôn lại nhiều kỷ niệm từ những ngày đầu gặp gỡ. Một trong những ca khúc được yêu thích nhất của Quang Lê – Lệ Quyên là Sầu tím thiệp hồng.

Quang Lê - Lệ Quyên nắm tay tình tứ trong đêm nhạc

Quang Lê – Lệ Quyên nắm tay tình tứ trên sân khấu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Lệ Quyên nói: “Ngày xưa, Quyên chỉ mới bắt đầu Giấc mơ có thật, thú thật là Quyên chưa hát bolero nhưng Quang Lê đã là thần tượng của Lệ Quyên. Quyên sang Mỹ mua mười mấy cái đĩa nhờ anh Quang Lê ký mang về tặng bạn bè, bà con. Qua Mỹ gặp Quang Lê, Quyên còn bảo là “em ái mộ anh lắm”. Nhớ lúc Quang Lê mời Quyên đi ăn sushi đúng ngày sinh nhật Quyên, Quyên nói với anh rằng Quyên rất thích bolero, ở nhà là mở bài của Quang Lê hát karaoke”.

Quang Lê cũng tiết lộ rằng, lúc đó nghĩ Quyên nói cho vui nhưng vẻ mặt Lệ Quyên nói rất nghiêm túc và sau đó Lệ Quyên chuyển sang hát bolero thật.

“Quyên ngày xưa hát cứng như đàn ông. Khi gặp Quang Lê, nương theo giọng ngọt ngào của Quang Lê nên Quyên hát cũng ngọt ngào, mềm mại hơn. Đối với Quyên, Quang Lê không chỉ là thần tượng, mà còn như một người thầy”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Quang Lê - Lệ Quyên nắm tay tình tứ trong đêm nhạc

Lệ Quyên là khách mời quan trọng trong liveshow tại Quy Nhơn của Quang Lê (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sau khi song ca Sầu tím thiệp hồng, Lệ Quyên hỏi thẳng Quang Lê đã kiếm được bao nhiêu từ YouTube? Quang Lê tiết lộ rằng, mỗi tháng nhận được 10 triệu đồng.

Không chỉ thu hút khán giả với màn giao lưu, đối đáp thú vị trên sân khấu, Quang Lê – Lệ Quyên còn nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả khi tình tứ song ca Sầu tím thiệp hồng.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Bình Định, hơn 1.000 chỗ ngồi chật kín, Quang Lê quyết định hát thêm đêm ngày 2/5.

“Ngày 1/5, đêm nhạc cháy vé do khách mua nhiều nên người dân địa phương chưa có dịp xem. Thành phố biển Quy Nhơn vô cùng đông khách du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5. Quang Lê phải làm tiếp đêm 2/5 để người dân địa phương theo dõi, đây cũng là dịp tri ân người dân địa phương nhiệt tình, mến khách”, nam ca sĩ nói.

Ngoài tiết mục song ca cùng Lệ Quyên, Quang Lê cũng có màn ngẫu hứng song ca đối đáp Lý con cua cùng Tố My.

Mạnh Đồng – Lệ Quyên song ca “Niệm khúc cuối” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Lệ Quyên cũng có màn kết hợp với Mạnh Đồng với ca khúc Niệm khúc cuối. Mạnh Đồng trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Anh gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình nổi bật. Nam ca sĩ cao 1,9m là một trong những thành viên ưu tú của đội Lệ Quyên, do chính cô hướng dẫn và dìu dắt trong cuộc thi.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Từ ngày bước ra khỏi cuộc thi Thần tượng Bolero 2017, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chị Lệ Quyên là nguồn cảm hứng để tôi cố gắng trở thành một Mạnh Đồng như hôm nay. Với tôi, chị là một người thầy tài giỏi, là người chị đáng yêu”.

Theo Dân Trí

https://dantri.com.vn/van-hoa/quang-le-le-quyen-nam-tay-tinh-tu-trong-dem-nhac-20230502122124847.htm