THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tại buổi ra mắt phim Cát Vy quyến luyến Quang Tuấn gây cảm động. Quang Tuấn tiết lộ, anh xem bé Cát Vy như... Quang Tuấn học làm bố tốt trước ngày có con đầu lòng

Tại buổi ra mắt phim Cát Vy quyến luyến Quang Tuấn gây cảm động. Quang Tuấn tiết lộ, anh xem bé Cát Vy như con gái ruột để hai “cha con” nhập vai dễ dàng.

Thầy Huỳnh tàn ác của Thất sơn tâm linh tiếp tục có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất qua vai Minh trong “Tiệm ăn Dì Ghẻ”. Phim phát sóng giờ vàng VTV3 lúc 21:30 thứ 2, 3 hằng tuần kể từ ngày 18/11/2019.

Quang Tuấn tiết lộ, vai diễn lần này là một anh chàng có quá khứ bất hảo, đam mê cờ bạc phải đi tù. Đến lúc thoát cảnh tù tội, Minh mong tìm lại vợ và con gái với khao khát có lại được hạnh phúc gia đình đã đánh mất. Tuy nhiên con đường hoàn lương không dễ dàng khi anh một lần nữa lạc lối. Cuối cùng tình yêu thương đích thực của Minh dành cho cô con gái (bé Cát Vy đóng) cũng như mong mỏi một mái ấm gia đình đã cứu rỗi anh. Trong phim, Quang Tuấn làm chồng Dương Cẩm Lynh.

Vai diễn đòi hỏi nhiều trường đoạn tâm lý khác nhau, khi bất cần ngạo nghễ, lúc chân thành ấm áp. Ngoài đời, Minh có thể gây thù oán với bao người nhưng đứng trước con gái vẫn luôn là một người cha hiền từ, muốn bù đắp lại tình thương dành cho con trong những tháng ngày ở trong tù. Quang Tuấn tiết lộ, anh xem bé Cát Vy như con gái ruột để hai “cha con” nhập vai dễ dàng. Tại buổi ra mắt phim Cát Vy quyến luyến Quang Tuấn gây cảm động.

Quang Tuấn quen thuộc với khán giả với gương mặt thư sinh, hiền lành. Vai diễn trong Tiệm ăn Dì ghẻ lần nữa cho thấy sự mới mẻ trong cách hóa thân nhân vật của anh. Quang Tuấn thừa nhận, anh mong muốn thay đổi và chứng minh khả năng diễn xuất qua nhiều dạng vai khác nhau. Việc thay đổi số phận, tính cách nhân vậy là cách anh tìm cảm hứng mới trong diễn xuất, mang góc cạnh khác đến với người xem.

“Tuấn muốn dành lời cám ơn đến đạo diễn, ekip làm phim và các bạn diễn đã cùng nhau hợp tác tốt trong dự án lần này. Đặc biệt cảm ơn đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu đã giúp đỡ Tuấn rất nhiều trong quá trình làm phim. Nhờ có anh chia sẻ những cảm xúc, giúp Tuấn có thêm nhiều chất liệu để hoàn thành vai Minh trong phim. Qua bộ phim này điều mà Tuấn mong muốn gửi gắm đến khán giả là trong cuộc sống nền tảng gia đình hạnh phúc luôn là điều quan trọng, đừng để đến khi chúng ta đánh mất đi mái ấm mới nhận ra đâu là điều quan trọng mà bản thân cần nắm giữ” – Quang Tuấn chia sẻ trong buổi ra mắt phim chiều 13/11.

Tại sự kiện ra mắt phim, Quang Tuấn đi cùng bà xã Linh Phi. Vợ anh đang mang thai bé gái ở tháng thứ 5. Từng hoạt động trong giới giải trí với vai trò ca sĩ, diễn viên, Linh Phi thoải mái khi chồng có những cảnh tình cảm với đồng nghiệp nữ. Quang Tuấn tiết lộ, những cảm xúc, bài học đắt giá trên phim được anh gói gém làm kinh nghiệm để nuôi dạy con gái sắp chào đời.

Photo: Hồ Linh