THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Quang Tuấn, diễn viên Hồng Kim Hạnh vừa có buổi giao lưu cùng sinh viên Đại học Vũng Tàu trong khuôn viên Hội trường... Quang Tuấn lần đầu tiết lộ sai lầm lớn nhất thời sinh viên

Quang Tuấn, diễn viên Hồng Kim Hạnh vừa có buổi giao lưu cùng sinh viên Đại học Vũng Tàu trong khuôn viên Hội trường nhà văn hóa thanh niên tỉnh nhà.

Nam chính “Tiệm ăn dì ghẻ” hạnh phúc khi trở về nơi mình và gia đình đang sinh sống, chia sẻ cùng sinh viên những câu chuyện thời trẻ. Đi cùng anh còn có bà xã Linh Phi.

Vừa đảm nhận vai nam chính trong dự án điện ảnh “Thất sơn tâm linh”, Quang Tuấn tiếp tục được khán giả đón nhận với vai phản diện trong “Tiệm ăn dì ghẻ”. Vì thế nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan đến nghề nghiệp của Quang Tuấn được gửi tới anh. Quang Tuấn tiết lộ, cá nhân anh xác định đi đường dài với nghệ thuật. Thế nên từng bước gầy dựng chổ đứng trong lòng khán giả thay vì “đi tắt” để nhanh chóng nổi tiếng. Đến nay anh hoàn toàn hài lòng với vị trí có được, cùng những dự án liên tục đến.

Quang Tuấn không giấu giếm thời sinh viên mình từng ham chơi mặc cho ba mẹ nhắc nhở nhiều. Đang theo học ở Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, anh được một người bạn rủ rê thử sức với môi trường Sân khấu điện ảnh. Khi vừa vào môi trường Sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, nam diễn viên chỉ mải mê khám phá những điều mới lạ ở thành phố hoàn toàn mới. Chỉ khi đến kỳ thi mới lao đầu vào ôn bài. Vì thế từng có thời điểm kết quả học tập rất thấp khiến gia đình buồn lòng.

“Thực ra bản chất mình là đứa con ngoan nhưng những tò mò tuổi mới lớn làm Tuấn chệch hướng chút ít. Tuấn nhớ khi đó, ba mẹ đã gọi điện và rất gắt gao mắng mình vì kết quả học tập thấp. Dần dần những lời khuyên của thầy cô, bạn bè giúp mình nhận ra tương lai còn rất dài. Nền tảng tri thức là thứ quan trọng nhất để bước vào đời chứ không phải những thú vui ngoài kia. Thế rồi Tuấn dần dần thay đổi thói quen cá nhân, tập trung việc học cao độ hơn. Từ đó một số thầy cô, đạo diễn nhìn thấy năng lực diễn xuất và trao cho Tuấn cơ hội đóng phim, diễn kịch” – Quang Tuấn tâm sự.

Quang Tuấn mong muốn học sinh, sinh viên đừng như mình. Theo anh, thời đại thông tin công nghệ càng cao đòi hỏi các bạn trẻ càng chăm chỉ và chắt lọc kiến thức cho riêng mình để có nền tảng cơ bản. Từ đó tự tin với khối óc và bàn tay hi ra đời lao động. Quang Tuấn khuyên sinh viên tìm kiếm và tiếp cận mạng xã hội có chọn lọc nếu không đây sẽ là con dao hai lưỡi giết chết tương lai người trẻ. Quang Tuấn nói, mạng xã hội là công cụ chứ không phải là thứ thiết yếu trong đời sống con người. Anh cũng khuyên sinh viên tìm đến sách vở nhiều hơn để mở mang kiến thức.

“Hãy kiên trì theo đuổi ước mơ, đam mê và hoài bão bởi có mục đích thì cuộc sống mới thật sự có ý nghĩa” – anh căn dặn sinh viên.

Cũng trong buổi giao lưu, Quang Tuấn và Hồng Kim Hạnh tham gia một số trò chơi, trao quà cho các bạn trẻ. Anh nán lại đến cuối chương trình chụp ảnh kỷ niệm. Bà xã Linh Phi kề cận chồng trong chuyến đi. Sau đó, họ về thăm gia đình tại Vũng Tàu.

Kết thúc buổi giao lưu cùng sinh viên, vợ chồng Quang Tuấn – Linh Phi tham dự buổi ra mắt Anh trai yêu quái tối 25/11. Trê thảm đỏ, Quang Tuấn gặp lại Sỏi (Hoàng Yến Chibi). Anh khá ngại ngừng gặp lại vợ trên màn ảnh khi đứng cạnh bà xã.