THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Gia đình Vân Trang chính là gia đình đầu tư ăn mặc nhất trong 5 nhà Thử Thách Lớn Khôn mùa 2. Mỗi lần... Queenie xứng đáng là ‘bản sao nhí’ của mẹ Vân Trang trong ‘Thử thách lớn khôn”

Gia đình Vân Trang chính là gia đình đầu tư ăn mặc nhất trong 5 nhà Thử Thách Lớn Khôn mùa 2. Mỗi lần xuất hiện, “bộ ba” mẹ Vân Trang – ba Hữu Quân – bé Queenie lại trình làng một outfit cực kỳ ấn tượng và vô cùng matching với nhau.

Trải qua 5 tập phát sóng, bé Queenie nhà Vân Trang Trang được khán giả yêu mến bởi tính tình hoạt bát, vui vẻ, năng động. Tính cách được đánh giá là hướng ngoại, tràn đầy năng lượng của cô bé dường như được thừa hưởng từ người mẹ diễn viên. Hơn thế, chị cả của đại gia đình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 còn “đốn tim” người xem bởi những hành động nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế khi quan tâm các em nhỏ.

Còn nhớ trong tập 2, lúc các bé lần đầu tiên gặp nhau trong Căn Phòng Dịu Êm Comfort, công chúa nhỏ nhà Vân Trang đã tận tình dỗ dành Corbin khi thấy cậu cả nhà Fabo Nguyễn khóc hết nước mắt vì phải xa bố mẹ. Queenie kiên nhẫn ngồi cạnh an ủi để Corbin bớt sợ. Hay trong các clip hậu trường, dễ dàng thấy Queenie thường xuyên tìm đến Lina. Cô bé luôn chủ động bắt chuyện và chơi cùng em bé lai Tây để con gái nhà Lan Phương nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Đáp lại, Lina lúc nào cũng cười nhiều hơn khi ở cạnh Queenie. Và trong tập phát sóng mới đây nhất, Queenie cũng tỏ rõ sự yêu thích của mình dành cho Bona khi liên tục nựng má “cô bé dỗi hờn”. Với tính cách hòa đồng, Queenie như một sợi dây tình cảm kết nối các thành viên nhí trong chương trình lại với nhau.

Dù mới 6 tuổi nhưng thiên thần nhỏ nhà Vân Trang đã bộc lộ sự tự tin trước ống kính chẳng khác gì một mẫu nhí. Đồng thời, Queenie còn khiến khán giả phải “thích ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi quá giống mẹ Vân Trang. Cô bé được ví như là Vân Trang thu nhỏ hay là bản sao nhí của nữ diễn viên. Lần đầu tiên xuất hiện, gia đình Vân Trang tạo ấn tượng mạnh với những set trang phục gia đình tông xuyệt tông đầy đầu tư. Có thể nhận ra, bà mẹ 3 con dành khá nhiều thời gian để phối hợp ra những bộ đồ matching cho gia đình.

Đến tập phát sóng mới đây, Vân Trang còn tâm huyết đến mức thiết kế hẳn cho Queenie một set áo quần y hệt mình. Nhìn cô công chúa nhỏ nhà Vân Trang xuất hiện trong bộ quần yếm mặc đôi cùng mẹ, khán giả phải gật gù đồng tình thật là “mẹ nào con nấy”. Là gia đình mang màu áo đại diện là màu vàng, gia đình Vân Trang không khác gì “mặt trời” – tỏa ra ánh sáng và lan tỏa sự ấm áp đến mọi người.

Cùng điểm qua loạt outfit của gia đình màu vàng cũng như set đồ đôi của 2 mẹ con trong Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 để thấy rõ hơn tình cảm “mẹ mẹ con con” Vân Trang và Queenie nhé!

Đón xem tập 6 chương trình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, được phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ 6 ngày 30/12/2022 trên kênh HTV7.

Mi Ty

https://thegioidienanh.vn/queenie-xung-dang-la-ban-sao-nhi-cua-me-van-trang-trong-thu-thach-lon-khon-mua-2-67298.html