THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 18.1.2024, tại Rạp BHD Star, Saka Trương Tuyền và ca sĩ Nguyên Vũ đã chính thức ra mắt MV “Ai quên được tình... Saka Trương Tuyền nhiều lần khóc khi song ca cùng Nguyên Vũ

Ngày 18.1.2024, tại Rạp BHD Star, Saka Trương Tuyền và ca sĩ Nguyên Vũ đã chính thức ra mắt MV “Ai quên được tình đầu”. Tuy là lần đầu song ca cùng nhau nhưng cả hai được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Dàn sao Việt đã đến chúc mừng Saka Trương Tuyền và Nguyên Vũ ra mắt MV “Ai quên được tình đầu” như: Lâm Vũ, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Khưu Huy Vũ, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Ti Ti, Khánh Phương, Uyên Trang, Quản lý Khắc Bình, Cao Sỹ Hùng, Trương Vinh, MC Ngọc Tiên…

Saka Trương Tuyền nhiều lần khóc khi song ca cùng Nguyên Vũ

Nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền chính là cháu gái của NSƯT Kim Tiểu Long, là một gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả yêu âm nhạc nhiều năm qua. Mới đây, nữ ca sĩ đã gây bất ngờ khi tung ra MV “Ai quên được tình đầu” song ca cùng ca sĩ Nguyên Vũ. Tuy đây là lần đầu tiên họ song ca với nhau nhưng rất ăn ý, cả những hình ảnh quay chung trong MV cũng cực kỳ dễ thương, ấn tượng nên MV nhanh chóng “ghi điểm” với khán giả!

Saka Trương Tuyền nhiều lần khóc khi song ca cùng Nguyên Vũ

Ca khúc “Ai quên được tình đầu” do nhạc sĩ Chí Hướng sáng tác tặng riêng cho Saka Trương Tuyền. Được biết trước đây Saka và nam nhạc sĩ đã từng hợp tác với nhau trong một số dự án âm nhạc, đặc biệt là Saka cũng từng cover lại ca khúc hit “Tình thương phu thê” của Chí Hướng đạt được hàng triệu lượt view. Saka cho biết: “Vừa nghe qua demo ca khúc “Ai quên được tình đầu” Saka đã xúc động ngay vì đúng với tâm trạng của Saka. Ca từ của ca khúc cũng chạm đến trái tim của mình. Ai cũng có những mối tình đầu thật đẹp, bản thân Saka cũng vậy. Thời điểm ấy Saka cũng đang buồn chuyện tình cảm nên trong quá trình thu âm và quay MV ca khúc, Saka đã khóc rất nhiều vì đồng cảm với câu chuyện tình ấy…”

Saka bật mí về lý do mời ca sĩ Nguyên Vũ hát song ca “Ai quên được tình đầu”: “ Saka hâm mộ anh Nguyên Vũ từ hồi còn nhỏ và luôn mong ước có cơ hội được hợp tác với anh. Khi nhận được ca khúc này, Saka nghĩ ngay đến anh Nguyên Vũ và ngỏ lời mời anh song ca. Không ngờ anh vui vẻ nhận lời mà không đòi hỏi bất cứ điều kiện gì. Trong quá trình thu âm và quay MV, chất giọng của hai anh em quá phù hợp cũng như khi ra phim trường diễn xuất rất ăn ý với nhau. Anh Nguyên Vũ làm việc rất chuyên nghiệp, anh đã hỗ trợ cho Saka phần diễn xuất rất nhiều”.

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng cho biết: “Vũ đã theo dõi quá trình làm nghề của Saka và rất quý mến cô ca sĩ này. Đây là lần đầu tiên hai anh em hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Vũ muốn giúp Saka vì em ấy vừa đẹp vừa xinh, có chất giọng. Vũ muốn tạo cho Saka động lực, tiếp lửa đam mê cho Saka trong hành trình nghệ thuật còn dài phía trước. Ca khúc khá phù hợp với chất giọng nên hai anh em gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình thu âm cũng như thực hiện MV này. Hai anh em sẽ còn tiếp tục kết hợp với nhau trong những sản phẩm khác nếu có ca khúc phù hợp và nhất là vẫn còn duyên…”

MV “Ai quên được tình đầu” do Kỳ Anh đạo diễn, công ty NhạcPro và Nam Việt thực hiện, sẽ lên sóng chính thức trên kênh NhạcPro Tube vào lúc 19h ngày 18.1.2024.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT