THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Sam có mối quan hệ thân thiết với Ngô Kiến Huy nên cả hai không chút ngượng ngùng thực hiện bộ ảnh... Sam phanh áo sexy bên Ngô Kiến Huy

Diễn viên Sam có mối quan hệ thân thiết với Ngô Kiến Huy nên cả hai không chút ngượng ngùng thực hiện bộ ảnh mới có phong cách gợi cảm.

Sam chọn nội y chất liệu da màu đen để trông cuốn hút, thời trang hơn hơn khi theo đuổi style gợi cảm.

Với bộ ảnh mới này, Sam và Ngô Kiến Huy đơn giản muốn lưu giữ lại khoảnh khắc bên nhau. ‘Tôi và anh Huy cảm thấy may mắn đã gìn giữ được mối quan hệ hơn 10 năm. Thế là cả hai quyết định chụp ảnh kỷ niệm tình bạn, cũng là thời điểm thanh xuân và rực rỡ nhất’, Sam bày tỏ.

Sam bộc bạch vì từ trước đến nay luôn giữ mối quan hệ tốt với Ngô Kiến Huy nên thường bị đồn yêu đương. Đây cũng là dịp cô lên tiếng đính chính: ‘Giữa chúng tôi chỉ là anh em tốt thôi’.

Ở tuổi ngoài 30, Sam được khen ngợi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Hiện cô là một gương mặt MC, diễn viên đắt show khu vực phía Nam. Ngoài ra, người đẹp còn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử. Hiện anh hội ngộ khán giả qua vai diễn mới trong phim điện ảnh Em là của em.

Thời gian này, Sam cũng bắt tay thực hiện talkshow Cốc Cốc Sam ơi. ‘Tôi và các nghệ sĩ khách mời sẽ bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó của bản thân. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc’, Sam tiết lộ.

Những người anh thân thiết của Sam như Ngô Kiến Huy – Jun Phạm sẽ mở màn cho số đầu tiên của talkshow này.

Cốc Cốc Sam ơi sẽ phát hành trên kênh YouTube của Sam vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/11.

Anh Tuấn / Ngoisao.net / Ảnh: Phạm Công Thành

https://ngoisao.net/sam-phanh-ao-sexy-ben-ngo-kien-huy-4219895.html