THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trailer của gameshow Quà Tặng Bất Ngờ đã chính thức được hé lộ. Đây được xem là chương trình truyền hình thực tế đang... Sam trở lại với gameshow hỏi đáp đường phố Quà Tặng Bất Ngờ

Trailer của gameshow Quà Tặng Bất Ngờ đã chính thức được hé lộ. Đây được xem là chương trình truyền hình thực tế đang được mong chờ nhất vào đầu năm 2021.

Trước không khí năm mới đang cận kề, các chương trình hài, show và âm nhạc gần như đang bị bão hòa về mặt nội dung, chưa đáp ứng được thị hiếu giải trí đa dạng của khán giả. Đúng lúc này, Quiz show đường phố – Quà Tặng Bất Ngờ với format mới lạ chuẩn bị đổ bộ màn ảnh nhỏ.

Mới đây, Quà Tặng Bất Ngờ đã tung trailer chính thức hé lộ những thử thách vô cùng hóc búa từ chương trình. Mà trong đó, Sam cùng người chơi sẽ phải tốn nhiều công sức và trí tuệ để vượt qua. Không giống với các chương trình thực tế hiện nay, Quà Tặng Bất Ngờ cũng giống như cái tên của nó, không có sự sắp xếp người chơi từ trước, không dàn dựng, mọi thứ đều diễn ra vô cùng tự nhiên. Người chơi được Sam lựa chọn ngẫu nhiên sẽ phải trả lời những câu hỏi liên quan đến các vùng miền mà chương trình đặt chân đến. Trả lời 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định, mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần.

Bên cạnh đó, cũng chính vì cấu trúc chương trình có phần ngẫu nhiên nên đã mang đến cho nàng Host xinh đẹp không ít khó khăn. Điển hình như trong Trailer của chương trình, Sam đã phải bôn ba tìm người chơi, “chèo kéo” mọi người trên đường tham gia vào chương trình, thậm chí còn bất chấp cả hình tượng, xả thân hết mình ở các thử thách. Chính sự nhiệt tình, trẻ trung của nàng MC chắc chắn sẽ mang đến một không khí vui nhộn, đầy tiếng cười cũng như lan tỏa được năng lượng tích cực đến khán giả xem đài.

Chuyến hành trình của Quà Tặng Bất Ngờ không chỉ đơn thuần tại một địa điểm cố định, mà được trải dài ở khắp các tỉnh thành đất nước. Vừa mang đến những yếu tố giải trí, vừa là hình thức du lịch tại gia, cung cấp kiến thức đời sống, văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền đến với khán giả qua màn ảnh nhỏ. Quà Tặng Bất Ngờ chắc chắn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất trong dịp Tết đến xuân về.

Tập đầu tiên của Quà Tặng Bất Ngờ sẽ được phát sóng kể từ ngày 29/01/2021 lúc 20g25, tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.