THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đầu năm 2020, sự bùng phát của Covid – 19 mang đến nhiều khó khăn cho cộng đồng, mọi show diễn của nghệ sĩ... Sau thời kỳ khủng hoảng, San Anh trở lại với bước đột phá mới

Đầu năm 2020, sự bùng phát của Covid – 19 mang đến nhiều khó khăn cho cộng đồng, mọi show diễn của nghệ sĩ phải tạm ngưng để bảo vệ sức khỏe chung. Tuy nhiên, khi cuộc sống trở lại bình thường, chàng ca sĩ điển trai San Anh nhanh chóng lập cho mình kế hoạch mới trên hành trình tìm đến vinh quang.

Vừa qua, trong đêm đại nhạc hội thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 5 (11/7/2020), anh đã xóa bỏ hoàn toàn những ngộ nhận về “chàng hoàng tử Pop Ballad” trong lòng các fan thân yêu, bằng nhạc khúc sôi động “My Baby” của tác giả Đỗ Hiếu. Vì trước đây, hầu như khán giả chỉ biết đến anh, qua những ca khúc trầm buồn, sâu lắng nh: Thôi nhé, Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Điều Buồn Nhất Khi Yêu,… Cùng với đó, chàng soái ca cho biết hiện anh đang đảm nhiệm chức vị “Giám đốc truyền thông” của công ty T2W, trực thuộc công ty Tony The World. Có thể nói, năm 2020 sẽ là năm “vượt vũ môn” với cú đúp lớn trong sự nghiệp của giọng ca đa tài San Anh.

Tâm sự về những áp lực khi đảm nhiệm chức vị hiện tại, anh cho biết: “Tôi cảm thấy bản thân mình thật may mắn, khi những bước tiến thành công đến khá sớm, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cho phép bản thân mình ngừng học tập và phát triển. Với tôi, những gì đang và đã có, chỉ đơn thuần là công cụ mà thượng đế cũng như Tổ Nghiệp đã ưu ái ban tặng, còn việc tôi phải làm là dùng những công cụ đó để xây dựng những con đường đi đến thành công thực sự…”

Một số ý kiến trái chiều cho rằng, vốn dĩ anh đã được sinh ra ở vạch đích nên việc sớm thành công là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để đáp trả cho lời nhận định đó, chàng soái ca phản hồi: “Vạch đích hay điểm xuất phát, cơ bản là do cách mỗi người chúng ta nhìn nhận. Nếu như 5 – 10 năm nữa hoặc thậm chí là đến cuối cuộc mà tôi vẫn cứ mãi ở “vạch đích” như cách mà bạn đang nói thì tôi thừa nhận mình là kẻ bất tài vô dụng. Có thể xã hội hiện nay sống vội quá nên thường mọi người chỉ nhìn thấy những thành quả mà người khác đạt được, còn quá trình diễn ra của nó, nghiệp ngã như thế nào thì ít ai để ý tới. Lời cuối cùng, tôi mong các bạn hãy từ bỏ những suy nghĩ thiển cận để nhìn nhận sự việc một cách tinh tế và khách quan hơn nhé, cảm ơn rất nhiều…”

Quả thật, không phải doanh nhân hay nam vương – hoa hậu, nhưng những lời nói của chàng ca sĩ điển trai đều khiến mọi người cảm phục, bởi tư duy tích cực và đổi mới. Nói cách khác, anh đại diện cho một thế hệ trẻ giỏi và năng động, luôn chinh phục những ước mơ lớn. Bên cạnh đó, chính những suy nghĩ và tư duy hiện đại, cùng với độ ảnh hưởng sâu rộng, anh đang dần lan tỏa những hiệu ứng tích cực đến giới trẻ hiện nay. Một lối sống lành mạnh, dám nghĩ dám làm dám sống thực với chính con người và đam mê của mình. Một doanh nhân trong nước đã từng nói “Nếu là công việc bạn đam mê thì dù phải làm một ngày 16 tiếng bạn vẫn có thể làm được nhưng ngược lại, một công việc chỉ đem đến cuộc sống ổn định thì 8 tiếng một ngày cũng là quá nhiều. Chính vì thế, hãy sống thật với đam mê để mỗi ngày đi làm đều là buổi đi chơi của bạn…”

Chia sẻ về những hoạt động sắp tới của công ty T2W, giám đốc truyền thông San Anh cho biết: “Đây là một công ty hoàn toàn mới nên điều quan trọng, chính là làm thế nào để tiếp cận được với khách hàng. Vì lẽ đó, dự án New Face 2020 sẽ là bước mở đầu, đánh dấu sự hiện diện của công ty trong thị trường hiện nay…”. Giải thích thêm về dự án mở đầu của công ty, ban lãnh đạo cũng cho biết: “Đây được xem là hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho công ty nên vì thế các thí sinh sẽ phải vượt qua các vòng thi của ban giám khảo…”

Sau buổi họp báo, cuộc thi New Face 2020 đã tiếp nhận hơn 500 hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi với quy mô trên cả nước, hứa hẹn sẽ là một cuộc thi sánh tầm quốc tế. Điều đó đồng nghĩa, một sứ mệnh mới được mở ra với giám đốc truyền thông San Anh trên hành trình tìm đến vinh quang trong sự nghiệp.

Khôi Trần