THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hòa trong không gian tuyết đầu mùa được bày trí lung linh, rực rỡ với cái lạnh 10 độ C tại NVH Thanh Niên,... Saxophone Minh Tâm Bùi đón Giáng sinh với cái lạnh 10 độ C giữa lòng Sài Gòn

Hòa trong không gian tuyết đầu mùa được bày trí lung linh, rực rỡ với cái lạnh 10 độ C tại NVH Thanh Niên, Saxophone Minh Tâm Bùi không bỏ lỡ cơ hội thực hiện bộ ảnh sang trọng cùng bản hòa tấu Jingle Bells rất dễ thương.

Không khí nhộn nhịp của dịp lễ Giáng sinh đang tràn ngập phố xá, đặc biệt năm nay tại NVH Thanh Niên bày trí khung cảnh rừng thông ngập trong tuyết trắng với cái lạnh 10 độ C đã tạo nên một sân chơi thú vị. Hòa vào không gian ấy, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã cùng ekip thực hiện một bộ ảnh chào mừng mùa lễ hội này.

Những bộ trang phục dành cho quý ông được saxophone Minh Tâm Bùi lựa chọn vừa giữ ấm cơ thể giữa cái lạnh 10 độ C vừa thể hiện được phong cách thời trang đẳng cấp sang trọng. Không chỉ trung thành với vest xanh đen: tông màu tuyệt vời để biến hóa mọi phong cách, saxophone Minh Tâm Bùi còn bắt nhịp với sự trở lại mạnh mẽ của những món đồ trên nền màu đất.

Sự hòa quyện hoàn hảo của các sắc thái màu thuộc tông màu đất (gồm beige, xanh lam, nâu đất…) giúp Saxophone Minh Tâm Bùi thỏa sức “chơi đùa” cùng những bản phối thanh lịch hoặc vô cùng cá tính. Thời trang trầm cùng bản hòa tấu Jingle bells nhẹ nhàng đã mang đến cho saxophone Minh Tâm Bùi muôn kiểu biến tấu mới lạ trong phong cách thời trang, đặc biệt là dịp lễ Giáng sinh này.

Không chỉ thực hiện hình ảnh Giáng sinh, saxophone Minh Tâm Bùi còn thực hiện MV hòa tấu của một ca khúc nhạc trẻ đã gây bão trên thị trường âm nhạc gần đây. MV sẽ phát hành vào trung tuần tháng 1/2021 hứa hẹn một sự trở lại đầy bứt phá của người nghệ sĩ thổi kèn tài hoa Minh Tâm Bùi.

MV hòa tấu Jingle Bells, saxophone Minh Tâm Bùi

Mai Thủy / Thế Giới Điện Ảnh

Ảnh: Lê Huy Chiến

https://thegioidienanh.vn/saxophone-minh-tam-bui-don-giang-sinh-voi-cai-lanh-10-do-c-giua-long-sai-gon-49201.html