THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Siêu mẫu Thu Ngân về Bến Tre trao quà cho người dân vùng hạn mặn Siêu mẫu Thu Ngân về Bến Tre trao quà cho người dân vùng hạn mặn
  Vừa qua, Siêu mẫu Thu Ngân cùng các tình nguyện viên đã về Bến Tre để gửi tặng những phần quà thiết yếu đến... Siêu mẫu Thu Ngân về Bến Tre trao quà cho người dân vùng hạn mặn

Vừa qua, Siêu mẫu Thu Ngân cùng các tình nguyện viên đã về Bến Tre để gửi tặng những phần quà thiết yếu đến bà con vùng hạn mặn.

Trước tình hình rất nhiều người dân tại vùng bị nạn hạn mặn tại tỉnh Bến Tre, Siêu mẫu Thu Ngân cùng biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa và một số tình nguyện viên khác đã cùng nhau mang một số lương thực và nhu yếu phẩm về giúp bà con đang gặp nhiều khó khăn.

Những phần quà tinh thần gồm có nước uống đóng bình, gạo, mì, dầu ăn, nước tương được các thành viên trong đoàn chuẩn bị kỹ lưỡng và đóng gói từ hôm trước. Tổng cộng 150 phần quà đã được trao cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo tại Uỷ ban xã huyện chợ Lách tỉnh Bến Tre.

Được biết Bến Tre cũng là quê hương của Siêu mẫu Thu Ngân và biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, chính vì thế cả hai anh em không giấu nổi xúc động khi được trở về chung tay giúp đỡ bà con quê mình.

Không chỉ xuất sắc đạt danh hiệu Quán quân Người mẫu Thể hình Sinh Viên 2017, Thu Ngân còn lọt Top siêu mẫu 2018 và vinh dự đạt Giải vàng người mẫu Việt Hàn 2019.

Bên cạnh các hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang, Siêu mẫu Thu Ngân cũng đang định hình cho tương lai của mình bằng việc trau dồi rèn luyện thêm kiến thức về lĩnh vực kinh doanh với mong muốn trở thành một nữ doanh nhân tự tin trong xã hội hiện đại.

Tuy khá bận rộn với lịch trình công việc và học tập, thế nhưng Thu Ngân luôn hào hứng tham gia các chương trình từ thiện cùng các anh chị và bạn bè trong nghề. Cô cho biết: “Sau khi hết thời gian cách ly toàn xã hội, đây là việc ý nghĩa đầu tiên mà Thu Ngân được góp chút sức mình. Nhìn thấy được niềm vui của bà con khó khăn vùng hạn mặn, Thu Ngân thực sự hiểu rằng những chuyến đi thiện nguyện thế này cần thiết đến nhường nào. Chúng ta sẽ thấy yêu đời hơn và lạc quan hơn khi tâm hồn mình biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Hy vọng rằng sẽ còn có nhiều chuyến đi như thế này nữa của quỹ Trái tim múa, để Thu Ngân có thể cùng các anh chị đi đến nhiều miền đất mới, mang niềm vui đến cho nhiều người hơn nữa…”