THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sơn Tùng M-TP là một minh chứng sống trong việc thời gian có thể khiến vạn vật thay đổi nhưng độ hot của anh... Sơn Tùng M-TP hot đến độ Sky phải rủ nhau “sống chậm” lại đi thôi

Sơn Tùng M-TP là một minh chứng sống trong việc thời gian có thể khiến vạn vật thay đổi nhưng độ hot của anh là không đổi.

Đăng đoạn teaser chỉ với 15 giây vào giữa trưa nhưng vẫn đạt ngay “bão like” từ cộng đồng mạng, đến mức fan của Sơn Tùng M-TP phải nhắc nhau: “Sống chậm lại thôi!”. (xem tại đây)

“Đánh úp” giữa trưa với đoạn teaser vỏn vẹn 4 chữ

12h trưa 3/3 vừa qua những tưởng là một ngày bình thường như mọi ngày thế nhưng đối với những ai thường xuyên theo dõi và yêu mến Sơn Tùng M-TP thì đây lại là một dịp đặc biệt: Sơn Tùng M-TP lại đăng clip sau một thời gian dài vắng bóng.

Dù bất ngờ “thả thính” thế nhưng teaser 15 giây lần này của Sơn Tùng M-TP vẫn nhận bão like với con số tương đáng mơ ước từ cộng đồng mạng. Đoạn clip nhận được hơn 80 ngàn lượt like với gần 10 ngàn comment và gần 5 ngàn lượt share khiến không ít fan phải thốt lên rằng: “Sống chậm lại thôi các ông ơi!” khi chứng kiến cảnh lượt like nhảy liên tục không có dấu hiệu thuyên giảm.

Thả thính chỉ với vỏn vẹn 4 chữ “Khui đi chờ chi”, Sơn Tùng M_TP khiến fan đứng ngồi không yên với câu hỏi: Sơn Tùng M-TP sẽ khui gì?.

Dẫu ngắn hay dài, cứ Sơn Tùng M-TP là hot!

Chỉ với 15 giây ngắn ngủi mà vẫn gây bão thì chứng tỏ sức hút của Sơn Tùng M-TP đúng là không phải dạng vừa đâu. Mặc dù vốn đã quen với việc mỗi lần Sơn Tùng M-TP có bất cứ động thái gì – dù là rất nhỏ – đều sẽ khiến fan rần rần và thu hút hàng triệu lượt tương tác, thế nhưng dù “ngắn” như vậy vẫn được fan đón chờ đúng là hiếm có. Đoạn clip của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng tò mò, liệu có bất kỳ “thuyết âm mưu” nào được ẩn chứa đằng sau hay không?

Vượt qua mọi tiêu chuẩn về kích thước, chẳng cần biết ngắn hay dài, định luật “Cứ Tùng là hot!” vẫn là sự thật đúng không cả nhà?

Vừa đòi “khui” vừa nhiều cảnh mát mẻ: Sơn Tùng M-TP thay đổi phong cách, ra mắt đoạn clip “hot” nhất từ trước đến nay?

Mở đầu đoạn teaser là khung cảnh khô cằn nóng bức cùng ánh mặt trời chói chang. Tuy nhiên chỉ sau màn “Khui đi chờ chi” đầy bí ẩn, những bộ bikini quyến rũ cùng khung cảnh mát mẻ kết hợp trên nền nhạc sôi động đã nhanh chóng thay thế. Chính sự thay đổi ngoạn mục này đã khiến các fan không khỏi tò mò và bắt đầu cuộc chiến săn lùng “nhân vật” bí ẩn đầy quyền lực trong clip mới của Sơn Tùng M-TP. Kết thúc đoạn clip, Sơn Tùng M-TP còn không quên nhá hàng với nụ cười và cái nháy mắt chuẩn soái ca khiến các fan không khỏi “rụng tim”.

Những bộ cánh mát mẻ đậm chất mùa hè với giai điệu sôi động và cực kỳ bắt tai: Liệu đây có phải là đoạn clip “nóng” nhất từ trước đến giờ của Sơn Tùng M-TP hay không?

Thế nhưng câu trả lời vẫn chưa có lời hồi đáp. Miệt mài “thả thính” fan thế này, 500 anh em cộng đồng mạng cũng chẳng biết làm gì ngoại trừ việc ngồi chờ “đớp thính” cho đến khi biết được Sơn Tùng M-TP dự định khui gì đây! Cùng đón chờ vào ngày 06/03 nhé

Sơn Tùng M-TP thì vẫn cứ “bí bí ẩn ẩn”, người hâm mộ thì cứ đoán già đoán non để được biết cuối cùng “khui đi chờ chi” là khui gì đây?