THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Để trở thành một tác giả thật sự, tác giả Tân Nguyễn đã rất nỗ lực cho ra mắt 2 cuốn sách: Thế Giới... Tác giả Tân Nguyễn (Jackcy Tan) trải lòng về 2 tác phẩm tâm huyết

Để trở thành một tác giả thật sự, tác giả Tân Nguyễn đã rất nỗ lực cho ra mắt 2 cuốn sách: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách và Dám Sống Với Chính Mình.

tác giả Tân Nguyễn

Trong thị trường sách hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đầu sách của tác giả trong nước cũng như nước ngoài viết về nhiều chủ đề khác nhau, việc cho ra mắt cuốn sách của chính mình hiện nay không hề khó, nhưng cũng không đơn giản cho nhiều người. Vì sự thật để truyền tải được những kiến thức của mình vào những cuốn sách đó, ngoài việc thả hồn vào những trang sách thì người tác giả cũng phải làm sao cho người đọc cảm nhận được giá trị của nó. Trong số đó, tác giả Tân Nguyễn với bút danh là Jackcy Tan đã làm được câu chuyện này.

tác giả Tân Nguyễn

Tác giả Tân Nguyễn

Chào anh Tân Nguyễn, cho hỏi vì sao anh lại đặt bút danh là Jackcy Tan?

Nhiều người không biết về nguyên do tôi lấy cái tên ngày, nên hay đọc nhầm thành Jacky, vì Jacky là cái tên quốc tế khá phổ biến. Tôi lấy cái tên này vì đó là tên ghép của 2 bậc thầy thế giới rất nổi tiếng, Jack Canfield và Brian Tracy. Đó chính là chữ Jack của Jack Canfield ghép với chữ Cy của Brian Tracy. Hai người thầy đã cho tôi rất nhiều bài học quý giá về cuộc sống, về kỹ năng qua những cuốn sách phát triển bản thân mà tôi vô tình đọc được.

Vậy có phải vì thế nên anh quyết định viết sách không?

Đúng như vậy. Một phần tôi muốn lưu giữ lại những kiến thức của mình đã tích lũy suốt nhiều năm qua thông qua những cuốn sách. Một phần tôi cũng muốn mang giá trị của mình đến với xã hội, như hai vị tác giả kia. Chúng ta cứ làm những gì mà chúng ta nghĩ sẽ tốt nhất cho nhân loại.

Vậy ngoài công việc viết sách ra anh còn làm ở lĩnh vực nào nữa không?

Thật ra viết sách không phải công việc của tôi, đó chỉ làm đam mê tôi muốn chia sẻ thôi. Công việc thực sự của tôi là kinh doanh và đào tạo. Bên cạnh đó cũng có đầu tư một ít trong thị trường tài chính và bất động sản. Còn viết sách không phải là công việc đâu (cười).

tác giả Tân Nguyễn

Vậy anh cũng là một nhà đào tạo sao?

Đúng vậy, cái nick name Jackcy Tan ban đầu tôi muốn mọi người biết đến vai trò là trainer huấn luyện thôi. Nhưng cơ duyên sao tôi lại viết sách và lấy cái tên đó luôn chứ thật tình chưa hề biết trước.

Anh đào tạo cho những ai và đào tạo mảng nào?

Tôi chuyên đào tạo chủ yếu về Marketing Online. Thường mở lớp bên ngoài cho các cá nhân có nhu cầu theo học chứ không hợp tác với trường nào cả. Hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo hệ thống nhân viên, cũng mời tôi về ký hợp đồng đào tạo trong ngắn hạn. Bên cạnh đó tôi còn mạnh ở mảng phát triển kỹ năng và thay đổi tư duy nữa. Nếu có nhu cầu thì tôi cũng triển khai mảng đó vì kinh nghiệm thực tế của tôi khá nhiều.

Quay trở lại với những cuốn sách, anh có dự kiến cho ra đời thêm những cuốn sách mới trong tương lai không?

Dĩ nhiên là có rồi, tôi yêu thích việc viết sách và trao giá trị liên tục mà. Nhưng thời gian sắp tới trong ngắn hạn có lẽ là chưa. Có thể là 3 đến 4 năm nữa tôi mới cho ra mắt những cuốn tiếp theo.

Những cuốn sắp tới anh tính viết về chủ đề gì?

Tôi dự định viết về BĐS và Tài chính, 2 cái tôi đang quan tâm và nghiên cứu nhiều hiện nay. Với có thể là thêm cuốn Marketing nâng cao và chuyên sâu hơn. Nhưng không biết cụ thể là khi nào, với lượng kiến thức mình có đủ để trao đến cho độc giả hay không. Thôi cứ đến đó rồi tính tiếp thôi (cười).

tác giả Tân Nguyễn

Anh có thể kể sơ lược về 2 cuốn sách hiện nay của anh không?

Được chứ, đây là 2 cuốn sách tâm huyết của tôi mà, tôi viết ra để phục vụ cho cộng đồng mà. Cuốn thứ nhất: Dám Sống Với Chính Mình, đây là một cuốn sách thiên về thay đổi tư duy và phát triển bản thân. Đối tượng hướng đến là những bạn đang mất định hướng với cuộc sống. Đặc biệt là các bạn trẻ đang mông lung với con đường sự nghiệp phía trước của mình.

Cuốn sách được tập hợp rất nhiều kiến thức quý giá của những người thầy vĩ đại trên thế giới. Được tôi trải nghiệm và rút ra bài học bản thân sâu sắc. Có được những kết quả thực tế mà ngay chính tôi cũng không ngờ đến. Với ngôn ngữ giản dị gần gũi như kể chuyện, dễ tiếp thu, dễ hiểu, tin chắc độc giả sẽ rất ấn tượng khi đọc tác phẩm này.

tác giả Tân Nguyễn

Còn cuốn sách Thế Giới Marketing thì như thế nào?

Cũng như cuốn đầu tiên, cuốn thứ hai của tôi cũng rất mộc mạc. Khi nghĩ đến Marketing thì nhiều người nghĩ đó là một thứ gì rất khủng khiếp, to lớn và khó khăn. Nhưng thực tế qua cuốn sách này bạn sẽ thấy nó không phức tạp như bạn nghĩ. Với những kiến thức được tổng hợp từ rất nhiều nguồn qua nhiều năm được tôi tổng hợp lại, ứng dụng thực tế vào công việc và cuộc sống, đã mang lại những kết quả vượt trội.

Từ đó tôi đã viết ra những kiến thức tinh túy nhất, được tôi ứng dụng mang lại thành công và cả những kiến thức do tôi tự ngộ ra. Tất cả được đưa vào tác phẩm Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách này. Cuốn sách dành cho tất cả những ai đang muốn tìm hiểu marketing để ứng dụng vào cuộc sống và công việc nhưng chưa biết một chút nền tảng marketing nào. Cuốn sách sẽ xây dựng cơ sở vững chắc để bạn tiến lên và tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực marketing này.

Cảm ơn tác giả Tân Nguyễn đã dành thời gian quý báu chia sẻ về 2 cuốn sách của anh. Chúc anh thuận lợi và may mắn trong công việc sắp tới. Và chúc anh sẽ tiếp tục cho ra thêm nhiều cuốn sách giá trị mang đến cho bạn đọc.

Fanpage của sách: “Dám Sống Với Chính Mình” và “Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách”

Bạn đọc có thể lên Tiki hay các nhà sách ở TP.HCM hoặc có thể bấm vào 2 đường link sau để mua sách trực tiếp từ tác giả (có chữ ký tặng kèm)

– Chọn mua sách Dám Sống Với Chính Mình

– Chọn mua sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách