THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ở tuổi 40, ca sĩ Lệ Quyên sở hữu nhiều bất động sản, xe sang và một bộ sưu tập túi Hermes, nhẫn kim... Tài sản Lệ Quyên ở tuổi 40

Ở tuổi 40, ca sĩ Lệ Quyên sở hữu nhiều bất động sản, xe sang và một bộ sưu tập túi Hermes, nhẫn kim cương giá trị vài chục tỷ đồng.

Tài sản Lệ Quyên ở tuổi 40

Sau ly hôn, Lệ Quyên tất bật xây biệt thự mới. Nếu dịch không tái bùng phát ở TP HCM, cô đã hoàn tất và có thể dọn về nhà mới. Vì thế, nữ ca sĩ rất trông ngóng ‘ngôi nhà hạnh phúc’ của mình.

Tài sản Lệ Quyên ở tuổi 40

Tổng thể không gian có gam màu trắng, phảng phất nét cố điển. Từng ngóc ngách được giọng ca Giấc mơ có thật chăm chút kỹ lưỡng đúng sở thích và đẳng cấp của cô. Ước tính giá trị đất và nhà lên đến vài chục tỷ đồng.

Tài sản Lệ Quyên ở tuổi 40

Lệ Quyên sở hữu một căn hộ cao cấp khác tại Hà Nội. Đây là nơi cô nghỉ ngơi mỗi lần ra thủ đô cũng như sinh sống gần ba tháng qua. Mọi thứ được nữ ca sĩ bài trí hiện đại, ấm cúng.

Lệ Quyên thường xuyên cắm hoa tạo điểm nhấn cho từng góc nhỏ. Do đây là chung cư cao cấp, phía dưới sảnh có siêu thị riêng nên Lệ Quyên không gặp khó khăn trong việc mua sắm thực phẩm sử dụng trong thời gian Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16 vừa qua.

Lệ Quyên sở hữu xế hộp Bentley giá gần 20 tỷ đồng. Đây là tài sản cô mua trong cuộc hôn nhân với chồng cũ Đức Huy. Hiện cô vẫn sử dụng chiếc xế sang này.

Nữ ca sĩ còn sắm một chiếc xe hạng sang khác, giá hơn 5 tỷ đồng. Cô sử dụng chiếc xe này thường xuyên hơn, đặc biệt là trong những chuyến đi chơi xa cùng bạn trai Lâm Bảo Châu và con trai nhỏ – bé Bo.

Lệ Quyên là người đẹp chơi hàng hiệu đình đám. Mới đây, cô khiến nhiều người bất ngờ với bức ảnh chụp cùng 10 chiếc túi xách Hermes. Cô có sở thích sưu tầm các kiểu túi phiên bản giới hạn với vân da cá sấu, đà điểu, tăng thêm nét sang trọng. Nổi bật là hai chiếc túi làm từ da cá sấu sông Nile mang gen đột biến (màu trắng bên trái) có mức giá từ 65.000 USD. Riêng chiếc Constance Ombre mà cô cầm trên tay được niêm yết khoảng 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Nhẫn kim cương ‘siêu to khổng lồ’ và đồng hổ đính kim cương cũng là niềm đam mê khác của Lệ Quyên.

Những phụ kiện tiền tỷ này cảng khẳng định thêm đẳng cấp cho Lệ Quyên.

Hoàng Nam / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/tai-san-le-quyen-o-tuoi-40-4360277.html