THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  MV cổ trang 2 tỷ Nỗi Buồn Đáy Tim của tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc chính thức cán mốc hơn 1 triệu lượt... Tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc xúc động khi MV debut đạt 1 triệu view

MV cổ trang 2 tỷ Nỗi Buồn Đáy Tim của tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc chính thức cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube sau 1 tuần ra mắt.

MV Nỗi Buồn Đáy Tim của tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc ra mắt khán giả ngày 5/10 chính thức đạt hơn một triệu lượt xem trên kênh YouTube chỉ sau 1 tuần.

Trước khi phát hành Sunny Đan Ngọc đã khiến cộng đồng xôn xao khi nhá hàng MV cổ trang được đầu tư hoành tráng cùng với hình ảnh hợp tác với dàn nghệ nghĩ “gạo cội” NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Đoàn Minh Tài, siêu mẫu Hùng Phạm, siêu mẫu Bảo Trúc… khiến khán giả vô cùng trông đợi.

Không làm công chúng thất vọng, ca khúc Nỗi Buồn Đáy Tim được Vương Anh Tú sáng tác là một bản ballad nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ Truyện Kiều đã thu hút được sự quan tâm của khán giả. Với giai điệu, ca từ buồn da diết kể về câu chuyện tình yêu dang dở của nhân vật Thúy Vân và chàng Ngạn khơi gợi cảm xúc của người nghe.

Sau khi xuất hiện trên đường đua âm nhạc, sản phẩm đầu tay của Sunny Đan Ngọc đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về giọng hát cũng như việc nghiêm túc đầu tư chỉn chu cho một sản phẩm đầu tay. Dưới phần bình luận của MV nỗi Buồn Đáy Tim nhiều khán giả đã để lại những lời khen ngợi về chất giọng truyền cảm, dễ “gây nghiện” của giọng ca 20 tuổi.

Đáp lại sự nỗ lực của Sunny Đan Ngọc, hiện tại số lượt xem MV Nỗi Buồn Đáy Tim vẫn đang không ngừng tăng lên. Đây quả là một thành công đáng chúc mừng đối với “tân binh” trẻ như Sunny Đan Ngọc.

Trước kết quả bất ngờ, nghệ sĩ trẻ hạnh phúc chia sẻ “Khi nhìn thấy sản phẩm mình làm ra được công chúng đón nhận và yêu thương, em xúc động lắm. Từ ngày MV Nỗi Buồn Đáy Tim ra mắt ngày nào em hồi hộp vào đọc bình luận của mọi người. Khi MV đạt hơn 900 ngàn lượt xem, em còn ngồi canh từng lượt view tới khi MV cán mốc 1 triệu, lúc đó em chỉ biết ôm mẹ khóc, vỡ òa vì xúc động”. Ngoài ra, giọng ca Nỗi Buồn Đáy Tim còn gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến cô. Để đáp lại tình cảm đó, Sunny Đan Ngọc bày tỏ: “Trong thời gian sắp tới em sẽ đầu tư hơn cho giọng hát, hi vọng không phụ sự mong đợi của những người đã tin tưởng mình. Qua đây, em mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến những sản phẩm sắp tới của em nữa ạ”.

Con số hơn 1 triệu lượt view mà MV Nỗi Buồn Đáy Tim vừa đạt được hứa hẹn chưa dừng lại và đây cũng chỉ là những bước đệm đầu tiên của cô nàng Sunny Đan Ngọc trên con đường chinh phục ca hát sắp tới.