THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2022 do Công ty phát triển nội... Tân Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022

Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2022 do Công ty phát triển nội dung Hàn Quốc – VTC10 chính thức tổ chức tại Hàn Quốc với mục tiêu tìm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của Phụ Nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Tài sắc – Tinh tế – Thành công”.

Chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 – Nguyễn Xuân Thủy

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2 do Ryu Seok Hun làm Trưởng BTC, doanh nhân Tina Trần – Phó Ban tổ chức. Dàn giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực cho cuộc thi bao gồm: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt châu Á 2017 Phan Trúc Phượng, Hoa hậu Áo dài Quỳnh Như Đặng, Hoa hậu Thời trang Như Ý, Á hậu – Ca sĩ Kim Jang Mi, Diễn viên Ban Min-jung, Hoa hậu Phụ nữ Quốc tế Châu Hải My, Nam vương Giả Thanh Vũ, ca sĩ hải ngoại Đặng Linh Vũ, ca sĩ Kim Loan, ca sĩ Quách Tuấn Du, bác sĩ Lê Som Lan và người quan trọng nhất – trưởng Ban giám khảo Hoàng Thị Bích Ngọc.

Top 5 hoa hậu doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022

Trưởng ban tổ chức Ông Ryu Seok Hun (trái) và Ngài thị trưởng thành phố Boryeong Mr Kim Dong II đã có những chia sẻ đến cuộc thi

Nguyễn Xuân Thủy – cô gái hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2022. Hoa hậu Nguyễn Xuân Thủy sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình, cô sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Chờ đón nhiệm kỳ rực rỡ của tân hoa hậu Nguyễn Xuân Thủy

Nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy hiện đang là chủ đầu tư mua bán bất động sản biển Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoa hậu Nguyễn Xuân Thủy không dừng lại ở đó, cô còn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp, sức khỏe… Hiện cô còn là CEO viện nghiên cứu điều trị da sinh học H&H Eco, đồng thời đảm nhiệm Giám đốc kinh doanh và đại sứ hình ảnh công ty Collective Care.

Hoa hậu Nguyễn Xuân Thủy bên cạnh Trưởng BTC

Ngoài kinh doanh giỏi, tân Hoa hậu còn là một người luôn dốc hết tâm cho công tác thiện nguyện. Cô luôn muốn cống hiến cho đời và đem hết những gì mình có đóng góp vô giá trị chung của xã hội. Tin chắc rằng trong tương lai, Hoa hậu Nguyễn Xuân Thủy sẽ có một nhiệm kỳ thật thành công và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phái đẹp.

HX (Theo Bảo Vệ Công Lý)

http://baove.congly.vn/tan-hoa-hau-tai-sac-ven-toan-cua-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-the-gioi-2022-26553.html