THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hòa cùng không khí xuân rực rỡ chan hòa, ca sĩ Thái Ngọc Thanh chọn bối cảnh bến đò, con sông quê để ghi... Thái Ngọc Thanh tự tình với Bến đò Xuân
  •  
  •  

Hòa cùng không khí xuân rực rỡ chan hòa, ca sĩ Thái Ngọc Thanh chọn bối cảnh bến đò, con sông quê để ghi hình trình làng đến khán giả ca khúc Bến đò xuân.

Bến đò xuân, một sách tác của nhạc sĩ Lê Thành Công đã chạm vào trái tim của cô ca sĩ khả ái có chất giọng dễ nghe Thái Ngọc Thanh. Cũng đồng điệu với tâm hồn của người xa quê để lập nghiệp, Thái Ngọc Thanh thể hiện trọn vẹn đầy cảm xúc, tinh thần, cốt cách câu chuyện của người con gái với sự trợ diễn của diễn viên trẻ Nguyễn Cường trong ca khúc Bến đò xuân, cô mong ngóng người yêu quay về quê hương đón xuân vui. Anh ơi xuân này có về thăm quê hương vào xuân. Thăm dòng sông con nước lớn nước ròng. Sông ân tình chở đầy bao nỗi nhớ, có con đò nghèo em thường chở anh sang…Hoa mai trên cành nở vàng thoảng đưa hương nhẹ bay. Xuân đến đây sao để em mong chờ….

Bối cảnh phim trường cũng có đầy đủ con sông bến đò được ekip của Thái Ngọc Thanh với sự hợp tác của anh đạo diễn trẻ tuổi nhưng đầy năng lực tiềm ẩn Hòa Minh. Anh chọn góc quay đẹp nên thơ tô vẽ thêm chất trữ tình của nhạc phẩm.

Thái Ngọc Thanh chia sẻ thêm: “Thanh chọn những bài hát xuân này dẫu nhẹ nhàng, man mác nhưng Thanh tin ý tứ giai điệu của bài hát sẽ chạm đến những trái tim của những người con xa quê mà xuân này không thể về thăm nhà vui tết xum vầy cùng gia đình!”

Năm qua, cùng với những hoạt động thiện nguyện chia sẻ yêu thương, Thái Ngọc Thanh cùng nghệ sĩ Quyền Linh đã ra tận miền Trung giữa tàn dư mùa bão lũ để trao tận tay những món quà vật chất thiết thực cũng như trao hiện kim để bà con xây nhà tái thiết cuộc sống. Thái Ngọc Thanh cảm thấy vui vây khi nhìn những ánh mắt sáng lên niềm tin cố gắng khi được đoàn thiện nguyện của Thanh trao quà.

Năm cũ qua, xuân mới đến, năm Sửu với câu nói dân gian: Con trâu là đầu cơ nghiệp, Thái Ngọc Thanh cũng như bao nhà bao người vẫn phải nỗ lực tận cùng và giữ tinh thần lạc quan để chấp nhận tình hình chung mà tin tưởng nhìn vào ánh sáng của tương lai.

Thái Ngọc Thanh xin gửi lời chúc Xuân 2021 vạn sự an khang đến với mọi nguời mọi nhà!

Photo: Lữ Đắc Long / Sáng tác: Lê Thành Công / Trình bày: Thái Ngọc Thanh